Cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ tại khu công nghiệp sóng thần bình dương

Ngày đăng: 09/07/2021 05:15 PM

Khu công nghiệp sóng thần Bình Dương đóng vai trò vô cùng lớn trong việc tăng trưởng hiệu quả sản xuất và số lượng hàng hóa cho toàn bộ tình Bình Dương. Hiện nay KCN Sóng Thần gồm 3 khu vực chính là KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2 và KCN Sóng Thần 3. Hiện nay, quy mô KCN này liên tục được phát triển và mở rộng. Điều đó không chỉ là một dấu hiệu tích cực mà còn thúc đẩy quá trình tiêu thụ các vật dụng, nguyên vật liệu phục vụ quá trình sản xuất và bảo quản hàng hóa. Một trong số chúng là các tấm Pallet nhựa chuyên dụng. Do nhu cầu rất lớn nên tại các khu công nghiệp này, vấn đề được quan tâm nhất chính là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Hãy tìm câu trả lời ngay chính trong bài viết này nhé! 

I. Chức năng, vai trò chính của Pallet nhựa là gì?

Chức năng, vai trò chính của Pallet nhựa là gì?

Chức năng, vai trò chính của Pallet nhựa là gì?

Tại các KCN, sự hiện diện của container, các xe chuyên đẩy, kéo… là điều vô cùng bình thường. Chúng giúp chuyên chở hàng hóa từ địa điểm này sang khu vực khác. Trong đó, Pallet nhựa đóng vai trò nhằm ổn định sản phẩm khi nâng lên cao bởi một xe nâng. Pallet nhựa không chỉ thay đổi cách đóng gói hàng mà còn giảm đi nhiều nỗ lực trong việc di chuyển hàng hóa. 

Bạn có thể thấy một số loại Pallet khác như Pallet gỗ, Pallet giấy nhưng thông dụng và có giá thành phải chăng nhất chính là Pallet nhựa. Bên cạnh đó, khả năng sử dụng trong thời gian dài và khả năng tái chế cao cũng là những điểm cộng của hệ thống Pallet này.  

II. Pallet nhựa hiện nay gồm những loại nào? 

Có nhiều tiêu chí để phân loại Pallet nhựa như thông qua ứng dụng sản phẩm; phong cách thiết kế, chất liệu hay quá trình sản xuất… Việc phân loại sản phẩm sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về từng dòng Pallet nhựa cũng như sử dụng đáp ứng mục đích ban đầu hơn. 

Dựa trên ứng dụng sản phẩm

 • Pallet nhựa trống.
 • Pallet nhựa xuất khẩu.
 • Pallet nhựa chống tràn.
 • Pallet nhựa vệ sinh.
 • Pallet nhựa chống tĩnh điện.
 • Pallet nhựa vận chuyển.

Dựa trên chất liệu sản phẩm

 • Pallet nhựa làm từ HDPE.
 • Pallet nhựa làm từ PP.
 • Pallet nhựa tái chế làm từ nhựa PVC và PP.

Dựa trên quá trình sản xuất

 • Pallet nhựa đúc, ép nóng.
 • Pallet nhựa thổi nhựa.

III. Các đặc tính nổi bật vượt trội của Pallet nhựa là gì?

Chất liệu tạo nên Pallet nhựa thường là PVC hoặc PP cao cấp. Chúng có khả năng chống tia cực tím – tia UV rất tốt. Đặc biệt, quá trình sản xuất sản phẩm khá tiện lợi khi có hệ thống khuôn đúc để đảm bảo tiêu chuẩn được thống nhất toàn bộ. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng Pallet nhựa đã qua tái chế để tiết kiệm nguồn tài nguyên cũng như bảo vệ môi trường. Không những vậy, dùng Pallet nhựa tái chế có thể giúp tối ưu được nguồn ngân sách đầu tư sản phẩm.

Các đặc tính nổi bật vượt trội của Pallet nhựa là gì?

Các đặc tính nổi bật vượt trội của Pallet nhựa là gì?

Một số ưu điểm vượt trội khác của hệ thống Pallet nhựa hiện nay có thể đề cập đến như sau:

 • Cấu trúc mạnh mẽ và độ hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài.
 • Trọng lượng nhẹ, thấp hơn rất nhiều các loại Pallet gỗ.
 • Khả năng chống chịu các chất từ môi trường ngoài như axit, kiềm, nước rất tốt.

IV. Đơn vị phân phối, cung cấp Pallet nhựa sỉ, lẻ giá rẻ tại khu công nghiệp sóng thần bình dương!

Một trong những mục tiêu mua Pallet nhựa là chọn phương án tối ưu ngân sách nhất có thể. Đây chính là lý do các nhà đầu tư tìm đến Pallet nhựa giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT – Chắc chắn sẽ là một địa chỉ lý tưởng bởi những yếu tố sau:

QT có chính sách rõ ràng trong việc mua hàng hóa lẻ và sỉ. Theo đó, khi quý khách có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn Pallet nhựa tại công ty, khách hàng sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu cao hơn rất nhiều. Đây chính là một điểm tốt để bạn đầu tư tại QT. 

Pallet nhựa do QT cung cấp đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm khắt khe.

Thông thường, trên mỗi sản phẩm sẽ có mã số và thông tin đi kèm để nhận biết về chất liệu, vật dụng làm nên Pallet nhựa.

Đặc biệt, QT có chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, bạn được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và chi trả phí vận chuyển hàng hóa. 

Trên đây là các thông tin hữu ích giúp khách hàng ở KCN Sóng thần Bình Dương biết đến địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Pallet nhựa sỉ, lẻ giá rẻ uy tín. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ đến số... 

0
Zalo