Cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Ngày đăng: 09/07/2021 05:32 PM

Khu công nghiệp Vsip hay còn được biết đến với tên gọi là khu công nghiệp Việt – Singapore, đây là khu công nghiệp lớn hàng đầu tại tỉnh Bình Dương. Được đầu tư xây dựng đồng bộ từ hệ thống cảnh quan, cây xanh và an ninh hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, do đó, Vsip đã thu hút được hơn 200 dự án lớn nhỏ với vốn đầu tư tỷ đô. Hơn thế, khu công nghiệp Vsip còn tạo ra việc làm cho trên 100,000 lao động và đóng góp to lớn vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh Bình Dương. Do nhu cầu của từng doanh nghiệp trong khu công nghiệp Vsip rất lớn nên việc tìm hiểu và chọn ra cho doanh nghiệp mình một đơn vị chuyên cung cấp, phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu và chọn được cho mình đơn vị phù hợp nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ứng dụng của pallet nhựa trong đời sống là gì?

Ứng dụng của pallet nhựa trong đời sống là gì?

Ứng dụng của pallet nhựa trong đời sống là gì?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại pallet nhưng pallet nhựa vẫn là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng đóng góp to lớn vào việc hỗ trợ xe nâng đỡ, bốc dỡ hàng hóa, đặc biệt là trong công tác vận chuyển, pallet nhựa đóng một vai trò hết sức to lớn. Chúng ta có thể kể đến một số ứng dụng nổi bật cùa pallet nhựa trong đời sống như sau:

Pallet nhựa được ứng dụng trong việc bốc dỡ, xếp hàng hóa tại các khu vực chuyên dụng như kho bãi, xưởng sản xuất, xí nghiệp…

Trong quá trình vận chuyển, pallet được sử dụng cho các loại xe nâng hàng, bốc dỡ hàng từ các kho bãi hay từ các container

Pallet nhựa với đặc tính ưu việt có thể sử dụng cho việc kê hàng hóa cồng kềnh, có diện tích lớn, những kiện hàng không thể sắp xếp được trong một vị trí cố định

Pallet nhựa cũng là giá đỡ cho những loại hàng hóa đang được lưu trong kho

Pallet nhựa còn được ứng dụng trong việc trồng cây tại các sân vườn khi đã không còn được sử dụng cho mục đích chuyên dụng nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng pallet cũ để làm các chậu nhỏ trồng cây

Nhờ có pallet nhựa mà sức lực của con người đã được tối ưu hoàn toàn, tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện những công việc chuyên nghiệp.

II. Phân loại pallet nhựa

Hiện nay có rất nhiều cách để phân biệt một loại pallet nhựa, chúng ta có thể phân biệt thông qua ứng dụng của pallet nhựa, kiểu dáng thiết kế, chất liệu… Nhìn chung, dù phân biệt như thế nào thì pallet nhựa cũng phục vụ rất tốt cho nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp và cá nhân. Một số cách phân loại pallet nhựa phổ biến sau đây:

Phân loại theo ứng dụng của pallet

 • Pallet nhựa trống
 • Pallet nhựa xuất khẩu
 • Pallet nhựa chống tràn
 • Pallet nhựa vệ sinh
 • Pallet nhựa chống tĩnh điện
 • Pallet nhựa vận chuyển

Phân loại theo chất liệu pallet

 • Pallet nhựa làm từ HDPE
 • Pallet nhựa làm từ PP
 • Pallet nhựa tái chế 

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều cách phân loại pallet nhựa phổ biến khác, chúng ta sẽ cùng bật mí trong những bài viết tiếp theo nhé!

III. Đơn vị phân phối, cung cấp pallet nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Đơn vị phân phối, cung cấp pallet nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Đơn vị phân phối, cung cấp pallet nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Trên thực tế, pallet nhựa có rất nhiều ưu điểm vượt trội, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Một số ưu điểm có thể kể đến như sau:

 • Pallet nhựa có độ bền rất cao khi sử dụng lâu dài
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và mang vác
 • Khả năng chống chịu tốt với các tác động xấu từ môi trường xung quanh
 • Có thể tái chế và tận dụng được các pallet cũ cho các mục đích sử dụng khác
 • Giá thành phải chăng

Chính những ưu điểm đó mà hiện nay, tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương, pallet nhựa được cung ứng vô cùng nhiều đến từ các đơn vị khác nhau. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến công ty TNHH Thương mại sản xuất QT, QT đã trở thành địa chỉ cung cấp pallet nhựa uy tín, giá rẻ trong nhiều năm qua. Đến với công ty TNH Thương mại sản xuất QT, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đặc biệt:

Pallet nhựa đến từ công ty TNHH Thương mại sản xuất QT luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất nên giữ được độ chắc chắn cùng độ bền vô cùng cao. Pallet nhựa tại QT có rất nhiều kích thước và kiểu dáng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp và cá nhân.

QT có chính sách rõ ràng trong việc mua hàng hóa lẻ và sỉ. Với những khách hàng mua với số lượng lớn, QT sẽ triển khai giá sỉ để doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, các mức giá lẻ của QT cũng được khách hàng đánh giá cao, khi giá cả luôn rất phải chăng, phù hợp với thị trường.

Để có thể liên hệ mua pallet nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, chất lượng tại công ty TNHH thương mại sản xuất QT tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương, khách hàng hãy liên hệ qua số điện thoại 098692924.

0
Zalo