Cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng: 07/07/2021 02:41 PM

Đúng như tên gọi, Pallet nhựa là những sản phẩm dùng để kê hàng hóa. Chúng được sản xuất từ chất liệu nhựa Pallet, thường xuất hiện tại các hệ thống kho bãi và địa điểm chuyên vận chuyển hàng hóa. Nhờ các Pallet nhựa mà việc kê sản phẩm, thiết bị cũng hoạt động bảo quản trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Như vậy, có thể khẳng định Pallet nhựa là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động công nghiệp xuất nhập khẩu. Do nhu cầu tiêu dùng và sử dụng khá cao nên khách hàng quan tâm nhiều đến địa chỉ cung cấp phân phối Pallet nhựa giá rẻ uy tín và chính hãng. Trong khuôn khổ bài viết này, khách hàng sẽ được hiểu về Pallet nhựa và tìm kiếm địa chỉ phân phối Pallet nhựa chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai.  

I. Pallet nhựa là gì? Phân loại Pallet nhựa trên thị trường

Pallet nhựa là gì? Phân loại Pallet nhựa trên thị trường

1. Khái niệm Pallet nhựa 

Pallet nhựa chuyên dụng để kê hàng hóa tại các hệ thống kho bãi, chúng được sản xuất bởi nhựa Pallet đặc biệt. Thông thường, khi thiết kế, sản phẩm có thể chịu được tải trọng lớn. Do đó, chúng được sử dụng để làm vật kê cho đa dạng các loại mặt hàng khác nhau. 

2. Phân loại Pallet nhựa 

Pallet nhựa trên thị trường đa dạng về số lượng và mẫu mã cũng như nhà sản xuất. Trong đó, các loại Pallet nhựa thông dụng nhất thường dùng gồm: Pallet nhựa 1 mặt, 2 mặt; Pallet nhựa chân cốc; Pallet nhựa chuyên dụng lót sàn; Pallet nhựa lót gạch…

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa thiết bị này thông qua chất liệu sản phẩm. Các thành phần tạo nên Pallet nhựa khác nhau cũng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và khả năng chịu lực của Pallet. Dưới đây là 3 loại Pallet nhựa thông dụng với 3 chất liệu tạo nên khác nhau:

Loại Pallet nhựa HDPE nguyên sinh

•    Đây chính là Pallet nhựa PE, chúng thường chưa qua tái chế. 
•    Một số đặc tính nổi bật gồm: Độ bền cao, khả năng chịu lực va đập mạnh; có thể hút ẩm tốt và chống ăn mòn bởi các tác nhân từ môi trường ngoài. 
•    Sử dụng tốt trong phổ nhiệt độ rộng từ -40 độ đến hơn 80 độ. Do đó khách hàng không phải lo lắng nhiều đến việc nhựa có thể chảy hay bị giảm đặc tính.

Cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai

Pallet nhựa là gì? Phân loại Pallet nhựa trên thị trường

Loại Pallet nhựa HDPE tái chế

•    Là loại nhựa PE đã qua tái chế một hoặc một số lần.
•    Xét về độ bền nhựa tái chế có đặc tính thấp hơn các sản phẩm chưa qua tái chế, tuy nhiên, chúng vẫn đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ và công dụng của sản phẩm.
•    Thông thường, trên sản phẩm sẽ có các ký hiệu về số lần tái chế để khách hàng nhận biết.
•    Nhựa Pallet càng tái chế nhiều lần thì chi phí đầu tư càng rẻ.

Loại Pallet nhựa PP tái chế

•    Khả năng chịu nhiệt cao, chuyên dụng trong môi trường khắc nghiệt, có thể lên đến 200 độ C.
•    Các đặc tính nổi bật gồm: màu trong suốt; không mùi, không màu; không ảnh hưởng đến sức khỏe con người do thành phần lành tính, không độc hại.

II. Các tiêu chí chọn lựa Pallet nhựa trong sử dụng

Nhu cầu sử dụng Pallet nhựa ngày một tăng cao trên thị trường. Đặc biệt trong bối cảnh thế giới mở như hiện nay thì việc xuất nhập khẩu ngày càng trở thành hoạt động sôi nổi. Vậy khi lựa chọn Pallet nhựa bạn cần quan tâm đến các tiêu chí nào? Dưới đây là các gợi ý hữu ích để khách hàng sớm có được sản phẩm đảm bảo các tiêu chí: giá thành phải chăng – bền – chất lượng.

1. Chất liệu 

Như đã phân tích ở phần trước, Pallet nhựa gồm 3 chất liệu chính tạo thành. Theo các chuyên gia thì các sản phẩm Pallet nhựa làm từ nhựa HDPE thường có độ bền cao hơn. Khách hàng có thể căn cứ vào khả năng đầu tư để chọn lựa.

2. Loại sản phẩm

Bạn nên chọn sản phẩm căn cứ vào nhu cầu sử dụng là nhựa pallet 1 mặt hay 2 mặt. 

3. Đơn vị cung cấp

Hãy ưu tiên chọn đơn vị phân phối uy tín và chính hãng. Đặc biệt, khi mua nhựa Pallet, khách hàng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hàng, chính sách hỗ trợ vận chuyển sản phẩm để được nhận nhiều ưu đãi nhất.

III. Nên mua Pallet nhựa tại đâu ở Biên Hòa Đồng Nai?

Nên mua Pallet nhựa tại đâu ở Biên Hòa Đồng Nai?

Hoạt động sản xuất tại Biên Hòa Đồng Nai ngày càng khởi sắc hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang phát triển rất mạnh, tạo bàn đạp cho hoạt động xuất nhập khẩu trở nên sôi động hơn. 
Chính vì vậy, số lượng các đơn vị cung cấp và phân phối Pallet nhựa trên thị trường này khá nhiều.

Điều này khiến khách hàng lo ngại không biết nên chọn lựa cơ sở nào.

Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm do công ty TNHH Thương Mại sản xuất QT phân phối. Không chỉ có chính sách bảo hàng rõ ràng, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm mà khách hàng còn được tận mắt trải nghiệm và nhìn thực tế sản phẩm. Từ đó, có căn cứ chính xác hơn để mua Pallet nhựa. 

100% sản phẩm do Công ty QT cung cấp chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về cả chất lượng và mức giá. Quý khách có thể nhấc máy liên hệ QT thông qua số điện thoại 0986929243 - Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT.

0
Zalo