Cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai

Ngày đăng: 07/07/2021 11:44 AM

Thị trường buôn bán pallet nhựa tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động và nhộn nhịp. Sự đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, cả trong và ngoài nước tạo nguồn cung về sản phẩm phong phú và dồi dào. Sự gia nhập dễ dàng của các công ty phân phối sản phẩm giúp người có nhu cầu sử dụng dễ dàng sở hữu được loại công cụ này. 

Tuy nhiên, lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín để có những sản phẩm chất lượng vẫn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Hãy để Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT cung cấp cho bạn đọc các thông tin cần phải biết về các loại pallet nhựa hiện nay. Đặc biệt là địa chỉ cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai.

I. Tại sao nên sử dụng pallet nhựa?

Phân phối pallet nhựa

Pallet nhựa trước đây được sử dụng chủ yếu cho những lĩnh vực sản xuất yêu cầu mức độ vệ sinh an toàn cao như thực phẩm và dược phẩm. Sau đó, qua quá trình phát triển, cải tiến, loại pallet này đang dần có chỗ đứng và còn lấn sân sang những hoạt động mà trước đây chỉ sử dụng pallet gỗ hoặc sắt. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một vài điểm nổi trội của loại pallet này. 

Hiệu quả chi phí theo thời gian là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp quan tâm. Giá ban đầu của pallet nhựa cao hơn so với các loại khác. Tuy nhiên, khi xét về thời gian sử dụng lâu dài, có thể tái sản xuất và các khía cạnh tài chính tích cực mà nó mang lại thì số tiền ban đầu cần bỏ ra không còn quá quan trọng. 

Chính bản thân sản phẩm pallet nhựa đã được nâng cấp cả về chất liệu, kiểu dáng và quy trình sản xuất để phù hợp hơn với các hoạt động. Những sản phẩm ngày nay mang các ưu điểm vượt trội là:

•    Có sức chịu lực và độ bền lớn. 
•    Khối lượng nhẹ.
•    Độ an toàn trong quá trình sử dụng cao.
•    Dễ dàng thực hiện vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng, đảm bảo môi trường pallet luôn sạch sẽ.

II. Các loại pallet nhựa hiện có trên thị trường

Phân phối pallet nhựa

Pallet nhựa hiện nay vô cùng phong phú. Để phân loại pallet nhựa có trên thị trường thì cần xác định theo tiêu chí đánh giá.

Khi phân loại theo thiết kế, chúng sẽ được chia thành: pallet nhựa một mặt, hai mặt, mặt hở, mặt kín.

Khi phân loại theo chất liệu của pallet nhựa thì sẽ có các loại là: 2 nhựa PS, nhựa HDP (HDPE), nhựa PVC, nhựa PET hay PETE, nhựa LDPE.

Phân loại pallet nhựa dựa trên ứng dụng có pallet nhựa trống, pallet nhựa chống tràn, pallet nhựa tĩnh điện, pallet nhựa xuất khẩu, pallet nhựa vận chuyển, pallet nhựa vệ sinh.

Khi xét theo quy trình sản xuất có pallet nhựa đúc, thổi nhựa và ép nóng.

III.    Ứng dụng của pallet nhựa trong sản xuất 

phân phối pallet nhựa

1.    Sử dụng trong nhà kho, xưởng sản xuất, công ty, khu công nghiệp

Các loại pallet nhựa sử dụng trong nhà kho thường làm chức năng là kê hàng và lưu kho hàng hóa sản phẩm. Các pallet ít có sự di chuyển, thời gian sử dụng lâu dài và ít chịu động năng và thế năng khi di chuyển và nâng hạ của xe nâng. Loại được sử dụng chủ yếu là pallet để lót sàn. 

2.    Pallet kết hợp với các máy móc khác như xe tay nâng, xe nâng máy

Xe nâng là phương tiện dùng để di chuyển hàng hóa được sử dụng phổ biến trong một khoảng cách gần. Với thiết kế của loại xe này, cần có các pallet đặt phía trên càng xe để có thể di chuyển một lúc được nhiều sản phẩm mà không gây hỏng sản phẩm. Với sự góp mặt của các pallet, hàng hóa có thể xếp chồng lên nhau, di chuyển một lần từ chỗ này đến chỗ khác dễ dàng. 

Các pallet nhựa dùng cho hoạt động này chịu nhiều lực tác động cũng như va chạm, chịu tải từ các pallet phía trên nên chúng cần có độ chịu lực cao. Những loại được sử dụng ở đây là pallet nhựa có tải trọng cao. 

3.    Pallet nhựa sử dụng trong nông nghiệp

Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp với chức năng bảo quản rau của quả tốt hơn, tránh hiện tượng dập nát. Có thể dùng để trồng cây ngay tại nhà. 

Trong hoạt động chăn nuôi, pallet nhựa có thể dùng để lót sàn, giữ vệ sinh môi trường sinh sống. 

IV.    Địa chỉ cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai

phân phối pallet nhựa

Tại Long Thành Đồng Nai, khi nói đến địa chỉ sản xuất, cung cấp, phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng thì không thể không nhắc tới Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và nâng cấp các loại pallet nhựa, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. 

Với từng hoạt động, lĩnh vực, chúng tôi sẽ có những sản phẩm pallet phù hợp cả về thiết kế, kích thước và tải trọng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách hàng những tấm pallet nhựa chất lượng nhất. 

Quý khách có thể nhấc máy liên hệ QT thông qua số điện thoại 0986929243 - Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT

0
Zalo