Cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ giá uy tín chất lượng tại Dĩ An Bình Dương

Ngày đăng: 09/07/2021 04:54 PM

Nhắc đến công năng và tiện ích của Pallet nhựa thì có lẽ ai cũng biết. Vì chắc hẳn ít nhiều bạn cũng đã nhìn thấy vài lần trong đời sống bởi đây là vật dụng cần thiết trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Nhất là các công xưởng, nhà kho hay cửa hàng kinh doanh thì lại càng không thể thiếu được đồ dùng này. Gần đây có rất nhiều câu hỏi muốn tìm kiếm về một địa chỉ cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ giá uy tín chất lượng tại Dĩ An Bình Dương. Vậy nên bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó, hãy cùng tìm hiểu nhé! 

I. Tại sao nên sử dụng pallet nhựa?

Tại sao nên sử dụng pallet nhựa?

Tại sao nên sử dụng pallet nhựa?

Có thể thấy chi phí đầu tư cho một chiếc pallet nhựa không hề rẻ, có loại còn có giá thành lên đến hơn 200 ngàn đồng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn Pallet nhựa để sử dụng vì công năng và hiệu quả của sản phẩm này giúp ích được rất nhiều trong đời sống.

Tại các công xưởng, nhà kho chắc chắn không thể thiếu được sản phẩm này thậm chí cần một số lượng rất lớn. Nếu quy ra chi phí đầu tư thì chắc chắn đây sẽ là một con số không hề nhỏ. Vậy điều gì khiến sản phẩm này quan trọng đến vậy?

Tiết kiệm diện tích: Pallet nhựa có thể chứa đồ, giúp bạn kê hàng hóa một cách gọn gàng và tiện lợi cất và lấy hơn. Nhờ vậy mà không gian sẽ được ngăn nắp và rộng rãi hơn vì tiết kiệm diện tích chứa đồ.

Vận chuyển dễ dàng: Bạn sẽ không thể phủ nhận được rằng Pallet nhựa sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Có thể bê bằng tay hay thậm chí dùng xe nâng vận chuyển từ vị trí này sang vị trí khác cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không tốn nhiều nhân sự trong khâu vận chuyển sẽ giúp bạn giảm được chi phí nhân sự hàng tháng một cách tối đa.

Có thể thấy Pallet ngày nay càng ngày càng thông dụng bởi nhiều lợi ích mang lại. Với sự chắc chắn, kiên cố giúp bạn sử dụng được lâu dài. Vậy nên dù có chi phí đầu tư ban đầu khá cao nhưng đây vẫn luôn là lựa chọn được hướng tới.

II. Tìm hiểu về Pallet nhựa

Pallet có nhiều màu sắc, kích thước và nhiều loại cho bạn lựa chọn. Mỗi một loại sẽ có một đặc tính riêng giúp bạn lựa chọn dùng vào một công việc nhất định.

  • Màu sắc thông dụng: xanh, đen, đỏ, vàng, cam….
  • Kích thước: (1000 x 1000 x 135)mm - (1100 x 1100 x 140)mm - (1219 x 1000 x 140)mm ….
  • Phân loại: Pallet nhựa chân cốc, pallet nhựa dạng lưới 12 cm, pallet nhựa dạng lưới 15cm…

Pallet nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa là chủ yếu, mỗi 1 chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

  • Nhựa HDPE nguyên sinh
  • Nhựa HDPE tái sinh
  • Nhựa PP nguyên sinh
  • Nhựa PP tái sinh

Tìm hiểu về Pallet nhựa

Tìm hiểu về Pallet nhựa

Nhiều người thường thắc mắc rằng nên lựa chọn pallet bằng nhựa nguyên sinh hay nhựa tái sinh. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu bạn sử dụng ít lần và không muốn tốn quá nhiều chi phí thì nhựa tái sinh sẽ hợp lý. Ngược lại, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì nên đầu tư chi phí ban đầu lựa chọn nhựa nguyên sinh sẽ hợp lý hơn.

Bởi nhựa tái sinh là nhựa được chế tạo lại nên có độ bền không chắc chắn như nhựa nguyên sinh. Nhưng chúng vẫn đảm bảo được chức năng sử dụng, chỉ là thời gian không được lâu dài do độ bền thấp.

Vậy nên hãy tìm hiểu kĩ hơn về các loại pallet nhựa và các chất liệu nhựa để bạn có thể tìm được đúng sản phẩm theo nhu cầu.

III. Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa Qt

Nếu bạn ở Dĩ An Bình Dương hay những tỉnh thành lân cận thì hãy tìm đến công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa QT. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình cùng sự hiểu biết cao về sản phẩm chắc chắn bạn sẽ được tư vấn cho lựa chọn tốt nhất.

QT là một địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu mua bán sỉ, lẻ Pallet nhựa. Vậy nên nhắc về sự uy tín thì hàng ngàn khách hàng cũ có thể khẳng định được cho bạn điều đó.

Có chính sách mua bán rõ ràng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư một cách tối đa. Do các sản phẩm được bày bán và mang đến tay người dùng với chi phí hợp lý nhất có thể.

Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phân phối Pallet nhựa sỉ, lẻ giá uy tín chất lượng tại Dĩ An Bình Dương thì hãy ghé công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa QT - hotline 0986929243 nhé.

0
Zalo