Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ uy tín chất lượng tại khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai

Ngày đăng: 29/07/2021 04:29 PM

Tại sao thùng nhựa công nghiệp lại là lựa chọn tối ưu nhất dành cho hoạt động vận chuyển và lưu trữ hàng hóa? Đó là do những ưu điểm trong vật chất cấu tạo và thiết kế đa di năng của thiết bị này. Qua bài viết dưới đây, Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT sẽ mang đến cho bạn đọc những ưu điểm khi ứng dụng thùng nhựa vào lao động sản xuất và các ngành công nghiệp khác nhau sử dụng chứa số lượng lớn nhựa. 

I. Ưu điểm khi dùng thùng nhựa công nghiệp

 Ưu điểm khi dùng thùng nhựa công nghiệp

Ưu điểm khi dùng thùng nhựa công nghiệp

1. Đa dạng mẫu mã, màu sắc và kích thước

Thùng nhựa công nghiệp có tất cả các hình dạng và kích cỡ, đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp sản xuất. Bạn có thể lựa chọn các loại thùng nhựa từ vài lít đến 5000 lít, từ thùng hình tứ giác, tròn, hình chữ nhật... để đựng hàng trăm sản phẩm cùng một lúc. Một số loại thùng lớn dành cho dây chuyền sản xuất có gắn bánh xe, giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần lưu trữ, vận chuyển nông sản hoặc các sản phẩm thực phẩm khác, hộp nhựa có lỗ thông hơi sẽ là lựa chọn thông minh để giúp sản phẩm của bạn vẫn hô hấp được trong quá trình vận chuyển. Những hộp đựng này có đủ nắp để bảo đảm nông sản không bị rơi ra ngoài và cố định khi di chuyển. 

2. Có thể thu gọn để sử dụng hiệu quả không gian

Các thùng nhựa rời có thể xếp chồng lên nhau và thu gọn lại nếu chúng đang trong thời gian rảnh rỗi, không cần chứa hàng hóa. Không gian kho trở nên gọn gàng hơn và cũng giúp bạn dễ theo dõi số lượng hàng hóa còn lại trong kho đang chứa đầy trên kệ. Khi có đơn đặt hàng và sản phẩm mới, bạn cũng nhanh chóng nhận biết được thùng nào đang trốn để lấy sử dụng. 

3. Giảm chi phí vận chuyển

Thùng nhựa rời giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu kho. Chúng là một trong những loại thùng chứa nhẹ nhất trên thị trường. Chi phí vận chuyển thường được tính theo khối lượng và kích thước. Thùng nhựa công nghiệp dễ dàng chứa số lượng hàng lớn nhưng không làm chênh lệch quá nhiều khối lượng bì và khối lượng thực của hàng. Nhân viên cũng không cần làm việc quá vất vả trong quá trình bốc dỡ hàng, giảm chi phí lao động và tai nạn nghề nghiệp có thể xảy ra. 

II. Các ngành công nghiệp nào đang sử dụng nhiều thùng nhựa nhất?

 Các ngành công nghiệp nào đang sử dụng nhiều thùng nhựa nhất?

Các ngành công nghiệp nào đang sử dụng nhiều thùng nhựa nhất?

1. Đồ ăn và đồ uống

Các nhà hàng, cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, nhà cung cấp và nhà phân phối sử dụng thùng nhựa có kiểm định về an toàn thực phẩm, hộp nhựa số lượng lớn để lưu trữ thực phẩm và đồ uống trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Thùng nhựa có lỗ thông hơi là dụng cụ hoàn hảo để di chuyển các loại bánh nướng, sản phẩm và thực phẩm nóng cần để nguội trước khi phục vụ.

2. Sản xuất ô tô

Các nhà sản xuất ô tô sẽ sử dụng thùng nhựa để di chuyển và thu gom các vật dụng trên sàn nhà máy. Thùng có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển các vật tư và thiết bị lớn, nặng.

3. Thiết bị y tế

Các nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị y tế sử dụng thùng nhựa để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa cũng như các vật tư y tế khác của họ. Hộp nhựa giữ an toàn cho những mặt hàng nhạy cảm này trong quá trình vận chuyển, đồng thời giảm chi phí vận chuyển nhiều nhất có thể. Thùng nhựa kín duy trì một không gian làm việc sạch sẽ. Chúng dễ dàng làm sạch, giảm lượng bụi bẩn tích tụ, không bị gỉ trong mưa, ít bị tác động bởi hóa chất, đảm bảo tất cả các sản phẩm chứa trong đó đều an toàn cho mục đích y tế.

4. Dược phẩm

Cũng giống như vật tư y tế, các nhà sản xuất dược phẩm sử dụng thùng nhựa vì độ bền và độ sạch của chúng. Hộp nhựa đảm bảo thuốc đến địa điểm cuối cùng còn nguyên vẹn. 

Bên trong phòng thí nghiệm, các công ty dược phẩm cũng sẽ sử dụng hộp nhựa để sắp xếp nguồn cung cấp của họ trong suốt quá trình thử nghiệm và sản xuất, tránh hiện tượng lấy nhầm mẫu thí nghiệm. Thùng nhựa mang đến một không gian làm việc sạch sẽ, an toàn, điều này rất quan trọng đối với những người làm việc trong ngành dược phẩm.

Các ngành công nghiệp nào đang sử dụng nhiều thùng nhựa nhất?

Các ngành công nghiệp nào đang sử dụng nhiều thùng nhựa nhất?

5. Nông nghiệp

Các trang trại và nhà cung cấp thực phẩm sẽ sử dụng thùng nhựa lớn để di chuyển một cách an toàn và hiệu quả các loại thực phẩm, bao gồm trái cây tươi, rau, ngũ cốc và thịt. Các nhà máy và trang trại cũng sẽ sử dụng những thùng chứa này để di chuyển nguồn cung cấp đến khắp các cơ sở và nhà phân phối của họ.

III. Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ uy tín chất lượng tại khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT là đơn vị hàng đầu tại Đồng Nai chuyên cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ uy tín chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả, chất lượng, an toàn vệ sinh đến nhiều doanh nghiệp. Liên hệ 0986929243 để Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT mang đến cho bạn những tư vấn chính xác nhất. 

0
Zalo