Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai

Ngày đăng: 27/07/2021 03:51 PM

Khi nói đến việc vận chuyển và lưu trữ các loại hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa có giá trị thì thùng nhựa công nghiệp dung tích lớn giúp bạn bảo quản hàng hóa của mình một cách an toàn và chắc chắn. Chúng được làm bằng chất liệu nhựa HDPE hoặc composite bền, chắc chắn để bảo vệ hàng hóa của bạn trong quá trình di chuyển. Những hộp đựng này hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần, nhẹ để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Bài viết dưới đây Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT sẽ liệt kê những lợi ích to lớn mà thùng nhựa mang lại và địa chỉ cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai.

I. Nhựa lần đầu xuất hiện trên thế giới từ bao giờ 

 Nhựa lần đầu xuất hiện trên thế giới từ bao giờ 

Nhựa lần đầu xuất hiện trên thế giới từ bao giờ 

Con người đã biết đến nhựa từ những năm 1600 trước Công nguyên. Người ở khu vực Trung Mỹ lần đầu tiên chế biến cao su tự nhiên thành quả bóng, tượng nhỏ và dây đeo. Nhiều thế kỷ sau, con người vẫn tiếp tục ứng dụng những lợi ích to lớn từ nhựa. Những đồ vật từ nhựa thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các vật liệu khác như gỗ, giấy, thép và nhôm. Mặc dù nhựa được sử dụng trong tất cả các hoạt động trên khắp thế giới nhưng mục đích đóng gói là phân khúc thị trường có tiêu dùng lớn nhất, chiếm hơn 40% tổng lượng nhựa sử dụng hàng năm trên thế giới. Thùng nhựa rời, thùng nhựa có thể gập lại, thùng nhựa công nghiệp là một giải pháp để lưu trữ và bảo quản hàng hóa đang năng.  

II. Lưu trữ hàng hóa an toàn

Bạn không phải lo lắng về việc hàng hóa của mình bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khi bạn chọn đồ nhựa. Những thùng này có các cạnh cố định, cứng cáp bảo vệ hàng hóa của bạn trong mọi tình huống va đập. Hộp đựng bằng nhựa sẽ không bị hỏng hoặc xuống cấp, rỉ sét theo thời gian, mối mọt như các loại đồ đựng khác.

Hầu hết các thùng nhựa công nghiệp đều hoàn toàn không thấm nước. Vì vậy chúng sẽ giữ hàng hóa luôn khô ráo dù độ ẩm xung quanh có cao, không bị gỉ sét và bị thấm nước nếu bạn để chúng ngoài trời mưa. Bạn có thể bảo quản sản phẩm của mình trong nhiều tháng hoặc nhiều năm liên tục mà không làm giảm chất lượng.  

Đơn giản hóa việc chứa di chuyển hàng hóa số lượng lớn

Đơn giản hóa việc chứa di chuyển hàng hóa số lượng lớn

Thùng nhựa dung tích lớn có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa. Thùng nhựa hoàn toàn có thể kết hợp với pallet và xe nâng tay để di chuyển lượng lớn hàng hóa. Với đặc tính nhẹ và chắc chắn, thùng nhựa chắc chắn mang lại hiệu suất công việc tốt hơn nhiều so với xếp hàng số lượng lớn lên pallet để di chuyển. Số lần xếp đồ lên pallet và bốc dỡ hàng hóa xuống cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. 

Sử dụng thùng nhựa cũng giúp đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình vận chuyển quốc tế. Theo Quy tắc ISPM 15, tất cả các thùng chứa và pallet gỗ phải được xử lý và phê duyệt trước khi đưa sang quốc gia khác để ngăn chặn sự lây lan của bệnh tật và sâu bệnh do gỗ gây ra. Các thùng nhựa của bạn sẽ được chuyển qua hải quan mà không bị dừng lại để kiểm tra quá lâu vì chúng không phải là môi trường lý tưởng để vi sinh vật, vi khuẩn trú ẩn. 

III. Có thể tái sử dụng và sửa chữa

Nếu bạn đang muốn giảm chi phí vận chuyển và lưu kho, tốt nhất bạn nên đầu tư vào các thùng chứa có thể tái sử dụng. Hãy nhớ kiểm tra các thùng chứa của bạn trước khi đưa chúng vào chuỗi cung ứng. Mỗi lần sử dụng khác nhau cần rửa sạch bên trong bằng chất khử trùng và nước. Khi được làm sạch sẽ các thùng này sẽ sẵn sàng cho một hoạt động khác. 

Tái sử dụng thùng nhựa để vận chuyển và lưu trữ giúp giảm tác động xấu môi trường. Bạn không cần luôn luôn sử dụng một thùng mới để phục vụ công việc. Từ đó, giảm lượng nhựa cần sản xuất mới hàng năm.

IV. Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai

Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín chất lượng

Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín chất lượng

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT là đơn vị chuyên cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín chất lượng tại Long Thành Đồng Nai. Các loại thùng nhựa, thùng đá nhựa chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng đó là nhựa PP, PE, HDPE, composite chất lượng. Dung tích thùng đa dạng từ 35l đến 4000l phục vụ đa dạng nhu cầu từ trữ lạnh đến vận chuyển hàng hóa. Để nhận được những thông tin chi tiết về công dụng, cấu tạo, chất liệu, báo giá hãy nhấc máy liên hệ 0986929243 - Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT.

0
Zalo