Cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Trảng Bom Đồng Nai.

Ngày đăng: 29/07/2021 08:25 AM

 

Sự phát triển mạnh mẽ của nhiều cơ sở sản xuất hàng hóa, linh kiện tại khu công nghiệp Trảng Bom, Đồng Nai cho thấy sự chuyển biến lớn trong nền kinh tế tại khu vực này. Song song với quá trình sản xuất, thì việc phân loại, sắp xếp, lưu trữ và bảo quản thiết bị, linh kiện cũng rất quan trọng. Đây là lý do giải thích sự xuất hiện của các loại thùng nhựa công nghiệp. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin đến quý khách hàng về thùng nhựa từ công dụng, phân loại đến đặc tính nổi bật. Đặc biệt, bạn sẽ được biết đến cơ sở cung cấp thùng nhựa uy tín số 1 tại Trảng Bom Đồng Nai chuyên cung cấp và phân phối vật dụng này! 

I. Vai trò của thùng nhựa trong sản xuất, lưu trữ hàng hóa, linh kiện, máy móc.

Thùng nhựa hay khay nhựa công nghiệp chuyên được sử dụng để phân loại, sắp xếp, lưu trữ, bảo quản các loại hàng hóa, linh kiện điện tử, linh kiện máy móc và các vật dụng khác. Nhờ có thùng nhựa mà quá trình lưu trữ trở nên đơn giản hơn, gọn gàng hơn. Ngày nay,  chúng được sử dụng rất phổ biến, chúng ta có thể thấy sản phẩm ở hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh hay các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ.

II. Đặc tính nổi bật của thùng nhựa công nghiệp là gì?

Đặc tính nổi bật của thùng nhựa công nghiệp là gì?

Đặc tính nổi bật của thùng nhựa công nghiệp là gì?

Thùng nhựa chất lượng thường có các đặc tính nổi bật dưới đây:

Được sản xuất từ vật liệu nhựa nguyên sinh hoặc nhựa hạt HDPE. Nhờ vậy, tính đàn hồi cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt, độ bền cao với các va đập.

Đa dạng trong hình dáng như hình tròn, vuông hay chữ nhật; Đặc biệt thùng có thể được phân ngăn hoặc phân tầng để đáp ứng nhu cầu người dùng một cách tốt nhất. 

Một số thùng nhựa có thêm hệ thống nắp đậy giúp cho hàng hóa được bản quản kín hơn, cách biệt với môi trường xung quanh, hạn chế được những tác động đến chất lượng của sản phẩm. 

III. Thùng nhựa được phân loại như thế nào?

Dựa theo kích thước thùng nhựa

  • Thùng nhựa nhỏ.
  • Thùng nhựa trung bình.
  • Thùng nhựa to.

Dựa theo số lượng ngăn

  • Thùng nhựa 1 ngăn.
  • Thùng nhựa nhiều ngăn.

Dựa theo số lượng tầng

  • Thùng nhựa 1 tầng.
  • Thùng nhựa xếp tầng.

Thùng nhựa được phân loại như thế nào?

Thùng nhựa được phân loại như thế nào?

Tuy nhiên, cách phân loại phổ biến nhất chia thùng nhựa ra thành 3 loại chính: thùng nhựa rỗng, thùng nhựa đặc và khay linh kiện.

  • Thùng nhựa rỗng: Ứng dụng trong bảo quản nông sản, thủy sản và các mặt hàng may mặc như quần áo, đồ gia dụng thủ công. Hình dáng chủ yếu gồm hình chữ nhật hoặc hình vuông. Sản phẩm được các bà, các mẹ đặc biệt yêu thích dùng để mang đi chợ mua đồ hàng ngày. 
  • Thùng nhựa đặc: Được kết cấu dạng đặc không có sóng hở hay lỗ hở, do đó dùng để đựng hải sản còn sống hoặc chứa đựng nước. Chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh PP hoặc HDPE nên có đặc tính chịu lực tốt và khá bền khi sử dụng.
  • Khay linh kiện chứa hàng hóa dùng để lưu trữ một số mặt hàng như ốc vít, tem và các chi tiết nhỏ. Các sản phẩm này thường dễ thất lạc nếu không được bảo quản và phân loại cẩn thận.

IV. Đơn vị uy tín cung cấp phân phối thùng nhựa sỉ lẻ giá rẻ chất lượng tại Trảng Bom Đồng Nai.

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại thùng nhựa công nghiệp chính hãng giá rẻ chính là công ty TNHH thương mại sản xuất QT. Đây là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu tại Trảng Bom Đồng Nai. Với phương châm mang đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, QT liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng nhằm giúp bạn cảm thấy hài lòng nhất. 

Một số cam kết của công ty QT đến quý khách hàng có thể kể đến như:

Sản phẩm chất lượng tốt, giá thuộc top rẻ nhất thị trường, hàng hóa có nhiều hình dạng, mẫu mã, màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng.

Quý khách được phép kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán, trường hợp phát hiện vấn đề như lỗi sản phẩm, bạn được phép yêu cầu cung cấp mặt hàng thay thế. 

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tại QT luôn luôn có mặt 24/7 để có thể nhận các phản hồi hay thắc mắc của khách hàng. Do đó, trong quá trình sử dụng phát sinh một số vấn đề đừng ngần ngại liên hệ để được QT giải đáp chi tiết hơn nhé! 

Mong muốn sử dụng sản phẩm ngay bây giờ, quý khách vui lòng nhấc máy liên hệ đến SĐT… để được QT báo giá và tư vấn chi tiết hơn nhé! 

0
Zalo