Cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng: 21/07/2021 04:42 PM

Kinh tế phát triển tạo điều kiện ổn định và nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. Tuy nhiên, các hoạt động sản xuất và sinh hoạt hàng ngày tạo ra lượng rác thải ngày một nhiều. Điều này có thể trở thành vấn nạn và mối lo ngại của xã hội nếu không được thực hiện đúng cách. Để giải quyết tình trạng này, sự xuất hiện của hệ thống thùng rác thông minh được xem là điều mang lại nhiều ý nghĩa. Trong bài viết này, các bạn sẽ được tìm hiểu về đơn vị phân phối thùng rác sỉ, lẻ giá rẻ nhưng uy tín chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai. 

I. Tại sao cần sử dụng thùng rác?

Cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín

Tại sao cần sử dụng thùng rác?

Theo thống kê, lượng rác thải hàng năm của nước ta ngày một tăng và nhiều. Chúng ảnh hưởng đến môi trường không khí và môi trường sống của con người. Đặc biệt, vấn nạn vứt rác bừa bãi có thể khiến cảnh quan đô thị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy giải pháp giải quyết vấn đề này là gì?
Việc sử dụng thùng rác được xem là phương án tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả cao cho điều này. Thùng rác không chỉ giúp người dân có ý thức hơn trong việc xử lý và phân loại rác thải mà còn giúp công nhân môi trường làm việc đơn giản và dễ dàng hơn. Họ không cần tốn công sức khi phải dọn dẹp rác ở mọi nơi, mọi ngóc ngách. 

Bên cạnh đó, hệ thống thùng rác được xem là cách để xây dựng nếp sống văn minh cho thế hệ trẻ. Mọi người sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống xung quanh mình. 

Ngoài ra, không thể phủ nhận sự tiện ích của thùng rác trong việc vận chuyển và thu gom rác thải đến các địa điểm tập kết để phân hủy và xử lý. Bạn có thể thấy một số loại thùng rác có dung tích lớn thường gắn thêm hệ thống bánh xe để tiện lợi cho việc di chuyển và đưa rác lên xe tải lớn.

II. Phân loại thùng rác công nghiệp

Cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín

Phân loại thùng rác công nghiệp

Hiện nay, số lượng khu công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai khá nhiều. Điều này làm nhu cầu sử dụng thùng rác công nghiệp trở nên cao hơn bao giờ. Vậy chúng được phân loại như thế nào?

Về chất liệu làm nên thùng rác, hiện nay có 2 vật liệu chính là composite và nhựa HDPE. Chình vì vậy, thùng rác công nghiệp cũng được phân làm 2 loại chính như sau:

Thùng rác làm từ nhựa HDPE

  • Các đặc tính nổi bật: Độ bền cao, khả năng chống va đập của thùng rác tốt. Đặc biệt, chất liệu có thể chống lại sự ăn mòn của kim loại và các dung dịch kiềm hay axit mạnh.
  • Khả năng chống cháy tốt, có thể lên đến 300 – 400 độ C.
  • Sản phẩm được khách hàng yêu thích bởi giá thành phải chăng, phù hợp với xu hướng sử dụng của nhiều người, đặc biệt là các khu công nghiệp và công trình công cộng.

Thùng rác làm từ nhựa Composite

  • Về khả năng chống chịu lực tác động, thùng rác composite tốt hơn sản phẩm có chất liệu nhựa HDPE.
  • Về tuổi thọ, chúng hoạt động bền trong thời gian rất dài.
  • Tuy nhiên, giá thành cho một chiếc thùng rác chất liệu này cao hơn hẳn các thùng rác làm từ nhựa HDPE. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư một số lượng lớn thùng rác cho địa điểm của mình.

III. Kinh nghiệm chọn mua thùng rác công nghiệp thông minh 

Cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín

Kinh nghiệm chọn mua thùng rác công nghiệp thông minh 

1. Chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng

Để mua đúng sản phẩm, bạn cần xem xét rõ nhu cầu sử dụng thùng rác của mình là gì. Thông thường, khi dùng cho gia đình, trường học và các khu công nghiệp sẽ có sự khác biệt rõ ràng.
Chọn sản phẩm dựa vào kích thước

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thùng rác với kích thước đa dạng, chúng có thể có dung tích 60 lít, 70 lít, 100 lít hay thậm chí là 500 lít. Dung tích càng lớn thì khả năng chứa đựng rác thải càng nhiều. Thông thường, tại các hệ thống bệnh viện, trường học hay sử dụng thùng chứa 120 lít. Tại các khu công nghiệp, nhu cầu dùng lớn, thùng rác 500 lít chính là lựa chọn lý tưởng.

2. Chọn sản phẩm theo tính năng

Hiện nay có 2 loại thùng rác là thùng có bánh xe và thùng không có bánh xe. Thông thường, khi số lượng rác thải nhiều, bạn nên sử dụng thùng gắn sẵn bánh để tiện lợi cho việc di chuyển từ địa điểm này sang khu vực khác. Trong khi các thùng rác không có bánh thường được đặt cố định tại một địa điểm. 

Nhằm mang đến các giải pháp thông minh và tiện lợi cho người sử dụng, công ty TNHH Thương Mại sản xuất QT luôn cung cấp thùng rác thông minh với các tiện ích như chất lượng cao, giá thành phải chăng. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại QT, khách hàng được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, hỗ trợ chính sách chiết khấu cao cho các đơn vị mua sỉ với số lượng lớn. Đây là những chính sách hỗ trợ rất tốt để các khu công nghiệp hay hệ thống trường học, bệnh viện có thể sử dụng thùng rác bảo vệ môi trường ngay hôm nay! 


 

0
Zalo