Cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Ngày đăng: 24/07/2021 11:42 PM

Thùng rác là một loại sản phẩm được sử dụng để chứa các loại rác thải bảo vệ môi trường. Không chỉ thế, khi có thùng rác mọi người sẽ nâng cao được ý thức vứt rác đúng nơi quy định để môi trường xung quanh được sạch đẹp hơn. Dù ở trường học, bệnh viện, nhà ở hay bất cứ đâu bạn cũng đều thấy thùng rác điều đó chứng minh thùng rác là một vật dụng không thể thiếu trong đời sống. Vậy nên trong bài viết này bạn sẽ tìm được một địa chỉ cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ giá rẻ uy tín chất lượng. Đặc biệt là khu công nghiệp Vsip Bình Dương.

I. Các loại thùng rác ứng dụng trong đời sống

Các loại thùng rác ứng dụng trong đời sống

Các loại thùng rác ứng dụng trong đời sống

Để phục vụ cho các mục đích khác nhau, nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều sản phẩm với thiết kế khác nhau.

1. Thùng rác công cộng

Thùng rác công cộng có kích thước lớn vừa phải (dung tích 60l) được đặt tại các nơi công cộng như công viên, đường phố hay bệnh viện, trường học,... Loại thùng rác này có nắp đậy dễ dàng và thuận tiện cho việc vứt rác và lấy rác mang đi.

Vì được sử dụng phần lớn ở ngoài trời nên sản phẩm rất chắc chắn và bền bỉ. Chống chọi được với mọi thời tiết khắc nghiệt dù nóng hay lạnh.

2. Thùng rác trong nhà

Các loại thùng rác có kích thước nhỏ thường được sử dụng ở trong nhà, lớp học hay những không gian hẹp nhằm tiết kiệm diện tích. Loại thùng rác này có thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo sự bền bỉ, sử dụng nhựa chất lượng mang lại sự chắc chắn và sử dụng được lâu dài.

3. Thùng rác di động

Thùng rác di động là loại thùng rác có kích thước cực đại, dung tích có thể lên đến 2000 lít. Loại thùng rác này có thiết kế bánh xe để dễ dàng di chuyển và đi thu gom rác thải ở trong các thùng rác nhỏ.

Nhờ có thùng rác di động mà việc thu gom rác được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

II. Thùng rác thường được làm từ chất liệu gì?

Để đảm bảo sự chắc chắn và sử dụng được lâu dài, thùng rác thường được sản xuất từ nhựa HDPE. Đây là một loại nhựa có độ bền cao, đặc biệt ở trong các môi trường khắc nghiệt hay tiếp xúc với muối, axit thì nhựa HDPE cũng không bị biến dạng.

 Thùng rác thường được làm từ chất liệu gì?

Thùng rác thường được làm từ chất liệu gì?

Một nghiên cứu về độ bền của nhựa HDPE, người ra đã cho nguyên liệu này vào nhiệt độ dưới 40 độ C nhưng chúng vẫn không bị biến dạng. Điều đó chứng minh loại nhựa này có độ bền bỉ tốt hơn rất nhiều so với các loại nhựa khác. Chính vì vậy, người ta thường sử dụng nhựa HDPE sản xuất ra những chiếc thùng rác sử dụng được lâu dài.

Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất thùng rác còn sử dụng nhựa Composite. So với HDPE thì loại nhựa này có phần nhỉnh hơn về chất lượng. Vì vậy, giá thành thùng rác được làm từ nhựa Composite thường đắt hơn. Vậy nên bạn có thể cân nhắc giữa 2 chiếc thùng rác được làm từ 2 chất liệu này.

Mua thùng rác giá rẻ uy tín chất lượng tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Gần đây có rất nhiều người hỏi về địa chỉ mua thùng rác giá rẻ uy tín chất lượng tại khu công nghiệp Vsip Bình Dương trên các diễn đàn xã hội. Khi theo dõi các lời mời, lời giới thiệu chắc hẳn bạn sẽ thấy cái tên công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa QT được nhắc đến nhiều.

Công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa QT là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành sản xuất sản phẩm nhựa. Trong đó thùng rác là một trong những sản phẩm được công ty sản xuất và được nhiều người tìm kiếm đảm bảo:

  • Sản phẩm chất lượng: Được làm từ chất liệu tốt nhất như nhựa HDPE và Composite giúp người dùng sử dụng lâu dài.
  • Giá cả phải chăng: Phần lớn người tiêu dùng lựa chọn công ty QT vì chi phí cho mỗi sản phẩm mà công ty đưa ra rất phải chăng so với các đơn vị khác.
  • Mua bán nhanh chóng, hóa đơn minh bạch: Đến với công ty QT bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn rất nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí dự trù của mình với hợp đồng mua bán rõ ràng.

Không chỉ ở địa phận khu công nghiệp Vsip Bình Dương, công ty QT còn cung cấp sản phẩm toàn quốc. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ giá rẻ uy tín chất lượng có thể liên hệ 0986929243 - công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa QT. Hy vọng bạn sẽ sở hữu được sản phẩm với đúng mong muốn của mình.


 

0
Zalo