Cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngày đăng: 18/07/2021 09:10 AM

Đối với các khu công nghiệp, tại nhà máy, kho hàng hay nơi chứa đồ, việc sử dụng xe nâng tay là điều vô cùng cần thiết. Chúng giúp tiết kiệm sức người và làm quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, hàng hóa trong khi di chuyển, nâng lên hay hạ xuống cũng đảm bảo ít bị xê dịch. Từ đó bảo quản tốt hơn rất nhiều.

Là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất khu vực Đồng Nai, Biên Hòa trong những năm gần đây liên tục tăng trưởng về số lượng khu công nghiệp. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm xe nâng tay khá cao. Vậy câu hỏi đặt ra là đơn vị cung cấp và phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ giá rẻ nhưng uy tín tại khu vực này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

I. Nên hiểu thế nào về xe nâng tay?

 Nên hiểu thế nào về xe nâng tay?

Nên hiểu thế nào về xe nâng tay?

Xe nâng tay là một loại thiết bị hỗ trợ quá trình nâng, hạ hàng hóa và vận chuyển sản phẩm. Chúng sử dụng cách điều khiển bằng tay, thực hiện khá đơn giản và tiện lợi. Hiện nay có nhiều loại xe nâng tay khác nhau, khá đa dạng về mẫu mã, kích thước và tải trọng di chuyển hàng hóa. 

Về thiết kế, chúng gồm một số bộ phận cơ bản như càng nâng, bánh xe, tay cầm, bộ kích… Các thiết bị này dùng để phối hợp tạo thành một tổng thể thống nhất nhằm thực hiện chức năng của xe một cách tốt nhất. Hiện nay, xe nâng tay đã được cải tiến nhiều tuy nhiên vẫn giữ được đặc tính nhỏ gọn và thuận tiện trong di chuyển.

II. Xe nâng tay có ưu điểm và hạn chế gì không?

Có thể khẳng định, đây là thiết bị được sử dụng trong hầu hết các khu công nghiệp, kho bãi và địa điểm vận chuyển hàng hóa lên các container. Khả năng ứng dụng cao như vậy, tất cả là nhờ nhưng ưu điểm nổi bật sau đây:

Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn: Với cấu trúc này, xe có thể để ở bất cứ đâu không chúng không chiếm quá nhiều không gian diện tích. 

Giá thành phải chăng: Thông thường, một chiếc xe nâng tay sẽ có giá khoảng 2 – 5 triệu (tùy loại). Đây được coi là mức chi phí rất xứng đáng để đầu tư. Đặc biệt, chúng có thể sử dụng trong thời gian dài, từ vài năm đến chục năm. 

Tính linh hoạt cao: Kích thước nhỏ gọn, sử dụng lực điều chỉnh từ tay nên xe có thể vận chuyển và đưa hàng hóa lên nhiều vị trí khác nhau. Đây là điểm mà các loại xe như xe nâng điện, xe nâng cao không có được.

Một số hạn chế của thiết bị này có thể kể đến như:

Không thích hợp với việc vận chuyển một số lượng hàng hóa lớn, bởi vì xe sử dụng tay để điều chỉnh nên sẽ gây tốn nhiều công sức cho người sử dụng.

Việc nâng hàng hóa bị phụ thuộc vào mặt nền: Trường hợp nền quá ghồ ghề có thể giảm hiệu suất nâng hàng và khiến bánh xe dễ bị hỏng hơn rất nhiều! 

III. Cách sử dụng xe nâng tay đúng cách

Cách sử dụng xe nâng tay đúng cách

Cách sử dụng xe nâng tay đúng cách

Dưới đây là 5 bước để khách hàng thực hiện nâng hàng hóa bằng sản phẩm này:

Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí sẽ nhả hàng hóa.

Tiếp đến, nhấn cần gạt để hạ thấp càng nâng của xe. 

Tiếp tục đẩy các càng nâng xuống dưới tấm Pallet để hàng.

Bạn thực hiện nhẹ nhàng bơm tay cầm lên để nâng cao hàng hóa lên độ cao mong muốn.

Cuối cùng, di chuyển pallet đến vị trí cần thiết và hạ sản phẩm xuống.

IV. Địa chỉ uy tín phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm xe nâng tay uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

4.	Địa chỉ uy tín phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm xe nâng tay uy tín tại biên hòa đồng nai

Địa chỉ uy tín phân phối sỉ, lẻ các sản phẩm xe nâng tay uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai

Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng sản phẩm, Công ty TNHH Thương Mại sản xuất QT mang đến các giải pháp vận chuyển hàng hóa thông minh. Theo đó, các thiết bị xe nâng tay do công ty cung cấp có các đặc điểm nổi bật sau:

Chất lượng cao: Được kiểm chứng đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về sản phẩm uy tín, an toàn cho người sử dụng.

Giá thành phải chăng: Công ty QT cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi mua sản phẩm, bạn không phải lo lắng về chi phí. Đặc biệt, khi khách hàng mua sỉ, QT có chính sách chiết khấu cao để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thiết kế thông minh, đa dạng trong mẫu mã, màu sắc và tải trọng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra, khi mua xe nâng cơ tại công ty QT khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm và áp dụng các chính sách đổi trả phù hợp. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn sử dụng xe mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
Mong muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ đến QT qua số điện thoại …. 


 

0
Zalo