Cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai

Ngày đăng: 05/08/2021 06:21 PM

Xe nâng tay hay đôi khi còn được gọi là xe nâng hoặc xe bơm thủy lực là một loại xe kéo - đẩy được thiết kế để nâng hạ và vận chuyển các pallet hàng hóa. Xe nâng hoạt động bằng cách sử dụng những chiếc nĩa hình côn có rãnh bên dưới pallet, người công nhân điều khiển tay cầm của máy bơm để nâng hoặc hạ pallet. Thiết bị vận chuyển này rất phổ biến trong các kho chứa hàng hóa, địa điểm xuất nhập hàng nhà kho và các môi trường khác sử dụng pallet gỗ thường xuyên.

I. Xe nâng tay được dùng khi nào?

 Xe nâng tay 3 tấn

Xe nâng tay 3 tấn

Xe nâng tay đặc biệt hữu dụng khi sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường ngắn. Mỗi xe nâng tay sẽ có tải trọng tối đa riêng. Mức tải trọng tối đa này được quy định để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động trơn tru và dễ dàng, tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến xe  như vô ý đặt vật nặng quá tải trọng. 

Xe nâng tay được thiết kế để có thể sử dụng kết hợp với các loại pallet khác nhau như pallet nhựa, pallet gỗ hay pallet kim loại. Hiện nay, để giảm thiểu chi phí và an toàn khi sử dụng, pallet nhựa là loại được dùng kết hợp nhiều nhất. Để vận chuyển hàng hóa bằng xe nâng, trước tiên phải đặt hàng hóa lên pallet và đảm bảo hàng hóa đó được cố định, cân bằng 2 bên so với càng xe. Khi đặt lên cần chú ý đến tải trọng xe. Khi đã ổn định, người điều khiển có thể bắt đầu di chuyển xe đến các chỗ khác nhau hoặc đặt pallet của mình vào vị trí và trượt các nĩa xuống dưới các khoảng trống được thiết kế cho mục đích nâng. Tay cầm được sử dụng để bơm hoặc nâng thủy lực các nĩa sau khi các pallet được đặt lên càng xe. 

Xe nâng tay là sản phẩm tuyệt vời để giúp bộ phận kho hàng dễ dàng vận chuyển sắp xếp hàng hóa tới các vị trí khác nhau trong kho bãi của mình. Xe nâng tay là loại xe nâng cơ bản nhất, có thể nâng hạ tối đa lên tới 3000kg. Trong đó, khoảng khối lượng từ 500-1500kg là loại được sử dụng nhiều nhất 

II. Ưu điểm của xe nâng tay

Do chi phí ban đầu cần bỏ ra tương đối thấp hơn so với loại xe nâng điện nên thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong ngành hậu cần, những doanh nghiệp có kho hàng vừa và nhỏ, khu vực có diện tích giới hạn. 

Xe nâng bằng tay cần chi phí bảo dưỡng, bảo trì tương đối thấp và không có các linh kiện điện tử phức tạp. Thiết kế các bộ phận đơn giản nên việc sửa chữa thường nhanh hơn so với xe nâng điện và các bộ phận thường có thể dễ dàng quan sát nếu có vấn đề.

Xe nâng tay có độ bền cao và khả năng làm việc hiệu quả. Thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng trong thời gian dài. 

Xe nâng bằng tay có lợi ích là thiết kế phù hợp với nhiều loại pallet. Chúng rất linh hoạt, cho phép người dùng sử dụng trong mọi quy mô nhà kho, thậm chí đặt được cả trong thùng xe tải vận chuyển hàng hóa để chuyển hàng đến các cửa hàng bán lẻ trong kênh phân phối. Chúng có cách kích thước càng đa dạng để phục vụ tốt hơn nhu cầu khác nhau của người dùng. 

III. Lựa chọn xe nâng tay phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

 Lựa chọn xe nâng tay phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Lựa chọn xe nâng tay phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Mỗi một doanh nghiệp khác nhau sẽ có nhu cầu về xe nâng tay khác nhau. Có thể là tải trọng tối đa, kích thước càng xe, khoảng cách nâng hạ hoặc thậm chí là chức năng cần thiết là vận chuyển, nâng hạ hay kết hợp cả hai. 

Quy mô kho bãi chính là một trong những tiêu chí đánh giá để lựa chọn xe. Nếu cơ sở vừa và nhỏ, lựa chọn xe nâng tay là phù hợp vì tiết kiệm diện tích chứa xe, tiết kiệm khoảng trống giữa các kệ hàng để xe có thể di chuyển. Tuy nhiên, nếu kho hàng rộng hàng ngàn mét vuông, xe nâng điện có thể là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Địa điểm mua xe nâng tay uy tín là vấn đề quan trọng cần xem xét. Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT là đơn vị hàng đầu cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại khu công nghiệp Long Thành Đồng Nai. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi xây dựng cho mình mạng lưới khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân đa dạng về quy mô hoạt động và phân bố tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ với chúng tôi qua số 0986929243 để có được báo giá chi tiết nhất. 
 

0
Zalo