Cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Long Thành Đồng Nai

Ngày đăng: 18/07/2021 08:44 AM

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ thô sơ dạng kéo tay. Chúng được thiết kế để di chuyển, nâng hạ các pallet với tải trọng nhỏ. Xe nâng tay là một trong những thiết bị quan trọng và vô cùng thuận tiện trong danh mục các thiết bị kho. Xe giúp nâng hạ, xếp chồng hàng hóa trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.  

I. Ứng dụng của xe nâng tay  

Ứng dụng của xe nâng tay  

Ứng dụng của xe nâng tay  

Xe nâng tay được dùng để làm gì? Có thể bạn đã nhiều lần nhìn thấy hình ảnh những chiếc xe có hai càng dài được kéo qua lại trong siêu thị, đặc biệt là các siêu thị lớn, hàng hóa nhiều. Xe nâng tay dùng phổ biến trong các khu tập kết hàng hóa tạm thời, các kho hàng hóa bán sỉ lẻ, diện tích nhỏ, khu vực vận chuyển hàng chuyên dụng. 

Các đặc điểm của loại xe nâng tay là thiết kế bên ngoài đơn giản, nhỏ gọn. Cách thức vận hành chủ yếu bằng tay là chính. Tải trọng của xe thấp, thường trong khoảng 500kg - 3 tấn. Xe dùng để di chuyển hàng hóa trong quãng đường ngắn. Thường không thuận lợi để di chuyển ở mặt đường dốc và gồ ghề vì sẽ tốn nhiều sức lực. 

II. Phân loại xe nâng tay 

Xe nâng tay có thể được dùng trong đa dạng địa điểm là kho hàng, khu tập kết hàng hóa, kho hàng chuyên dụng, vận chuyển hàng hóa trong địa điểm có diện tích nhỏ.

Với những đa dạng khu vực làm việc như vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế ra nhiều loại xe nâng nâng để giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn nhất. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau sẽ có loại xe phù hợp riêng. Dưới đây là 5 cách phân loại xe nâng tay của chúng tôi. 

Phân loại xe tay nâng

Phân loại xe nâng tay 

1. Phân loại theo tải trọng

Phân loại theo tải trọng là loại dễ phân biệt nhất. Chỉ cần dựa vào tải trọng tối đa là có thể phân biệt.

Các loại phổ biến trên thị trường Việt Nam là:

Xe nâng tay 500kg

Xe nâng tay 1 tấn - 1000kg

Xe nâng tay 1.5 tấn - 1500kg

Xe nâng tay 2 tấn - 2000kg

2. Phân loại theo cấu tạo của xe

Phân loại theo cấu tạo của xe sẽ có 3 loại là: 
Xe nâng tay thủ công. Đây là loại xe hoạt động hoàn toàn dựa trên sức người. Thực hiện nâng hạ, di chuyển bằng con người. Thiết kế đơn giản bao gồm các bộ phận là bánh xe, càng nâng, bộ kích tay để giúp tác dụng lực khi nâng hạ.  

Xe nâng tay bán tự động. Là loại xe có sử dụng động cơ điện cho 1 trong 2 chức năng vận hành chính là di chuyển hoặc nâng hạ.

Xe nâng tay tự động là loại xe hiện đại nhất. Xe có 2 động cơ điện và thực hiện cả hai chức năng chính là di chuyển hàng hóa và nâng hạ. Con người không cần thực hiện nhiều sức trong quá trình lao động.  

3. Phân loại theo chức năng hoạt động 

Sẽ có hai loại là:

  • Xe nâng tay dùng để di chuyển hàng hóa
  • Xe nâng tay dùng để xếp chồng hàng hóa. 

4. Dựa theo tư thế vận hành của người điều khiển

Tư thế vận hành sẽ có các loại là xe nâng tay tự điều khiển và xe nâng tay đứng lái. Người lái có thể ngồi trong xe hoặc đứng lái sau xe. 

5. Phân loại theo chiều cao nâng 

Theo chiều cao nâng sẽ có các loại là: 

  • Xe nâng tay 1.5m
  • Xe nâng tay 2m
  • Xe nâng tay 3m. 

Khoảng cách trên đều là khoảng cách tối đa. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh các mức thấp hơn tùy vào nhu cầu. 

III. Cấu tạo của xe nâng tay thủ công và tự động

Cấu tạo của xe tay nâng thủ công và tự động

Cấu tạo của xe nâng tay thủ công và tự động

Loại xe nâng tay thủ công có cấu tạo đơn giản, chỉ bao gồm tay cầm, bánh xe, càng nâng. 

Loại xe tự động, bán tự động sẽ có thêm nguồn điện là bình acquy nằm ở thân xe. Do vậy, cấu tạo thân ngoài của xe sẽ to lớn và cồng kềnh hơn. Xe sẽ có các bàn phím điều khiển xe, giúp người dùng di chuyển và thực hiện theo ý muốn

Một vài ưu điểm của xe nâng tay tự động, bán tự động

  • Sử dụng nguồn điện là động cơ điện xoay chiều tiên tiến.
  • Acquy được để ở bên hông. Thuận tiện khi di chuyển và thay thế. 
  • Van giảm áp được tích hợp để bảo vệ xe trong quá trình hoạt động khỏi hoạt động quá tải.
  • Công tắc ngắt nguồn điện khẩn cấp giúp an toàn khi sử dụng. 

IV. Cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Long Thành Đồng Nai

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Long Thành Đồng Nai. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và an toàn khi sử dụng. 

Để có được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Quý khách có thể nhấc máy liên hệ QT thông qua số điện thoại 0986929243 - Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT.

0
Zalo