Cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ giá rẻ uy tín, chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Ngày đăng: 18/07/2021 08:57 AM

Để hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa được đơn giản và an toàn hơn người ta đã phát minh ra xe nâng tay. Bạn có thể thấy loại xe này trong các nhà máy hay công xưởng nhiều nhất bởi chúng giúp ích rất nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa. Vậy hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này đồng thời tìm kiếm địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ giá rẻ uy tín, chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai nhé.

I. Tìm hiểu về xe nâng tay

Tìm hiểu về xe nâng tay

Tìm hiểu về xe nâng tay

1. Định nghĩa và công dụng

Xe nâng tay là loại xe điều khiển bằng tay và thao tác nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng thông qua bộ điều khiển cơ cấu thủy lực. Bằng sự trợ giúp của chiếc xe này, xe nâng tay có thể giúp bạn tiết kiệm nhân sự, chỉ với một người là có thể vận hành vì nó không tốn nhiều sức lực.

Vậy nên hàng hóa cồng kềnh không còn là nỗi lo sợ khi bạn có xe nâng tay trợ giúp. Kể cả các hàng hóa nặng cân cũng không phải là vấn đề khó giải quyết.

2. Cấu tạo xe nâng tay

Xe nâng tay có nhiều loại mang nhiều thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng sẽ có một cấu tạo chính là hai càng nâng hàng hóa, bánh xe, tay cầm điều khiển và bộ điều khiển nâng hạ xe.
 
Cấu tạo xe nâng tay

Phân loại xe nâng tay

Xe nâng tay được phân làm nhiều loại theo kích thước khác nhau. Vậy nên bạn có thể lựa chọn kích cỡ xe đúng với nhu cầu sử dụng đối với một mặt hàng hóa nhất định.

Chủ yếu xe nâng tay được chia ra làm các kích thước:

  • Độ rộng càng
  • Trọng tải có thể chịu đựng
  • Chiều cao của xe

Vậy nên còn phải tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn sẽ sử dụng xe nâng thường xuyên mà lựa chọn được đúng.

II. Ưu nhược điểm của xe nâng tay

Ưu nhược điểm của xe nâng tay

Ưu nhược điểm của xe nâng tay

Nói đến công dụng của xe nâng tay thì phần lớn phần ưu sẽ nhiều hơn phần nhược điểm. Đây cũng là một lý do khiến người ta lựa chọn dòng xe này nhiều để hỗ trợ công việc được thuận lợi hơn.

1. Ưu điểm

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm đầu tiên được người ta lựa chọn xe nâng tay làm dụng cụ vận chuyển hàng hóa. Bởi kích thước nhỏ sẽ có trọng lượng nhỏ và dễ dàng vận hành không mất nhiều diện tích. Do đó, không chỉ các công xưởng mà cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ cũng thường sử dụng xe nâng tay. 

Xe nâng tay có thiết kế nhỏ gọn là ưu điểm giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Tiết kiệm chi phí nhân công

Nhờ có xe nâng tay mà công việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên vị trí này sẽ không cần đến quá nhiều nhân sự giúp bạn tối ưu được chi phí nhân công. Ngoài ra, chi phí cho một chiếc xe này cũng hợp lý, không quá đắt và còn tùy thuộc vào từng hãng sản xuất.

Sử dụng đơn giản

Nhờ có kích thước linh hoạt và cấu tạo đơn giản nên xe nâng tay có phương thức sử dụng khá dễ dàng. Bạn có thể đưa hàng hóa từ vị trí này đến vị trí khác nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian hay sức lực.

2. Nhược điểm

Nhắc đến ưu điểm chắc hẳn bạn cũng sẽ tò mò về nhược điểm của chiếc xe này. Xe nâng tay sẽ gặp một số khó khăn khi mặt phẳng nền nhà của bạn không được bằng phẳng. Do đó các bánh xe sẽ gặp khó khăn trong việc di chuyển và có thể gây ra đổ vỡ.

Ngoài ra, nếu hàng hóa của bạn quá nặng thì việc đẩy xe di chuyển sẽ gặp vất vả hơn. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ hàng hóa của mình trước khi lựa chọn các loại xe nâng tay nhé.

III. Địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ giá rẻ uy tín, chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ giá rẻ uy tín, chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ giá rẻ uy tín, chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Nhơn Trạch Đồng Nai là một thành phố phát triển về ngành sản xuất hàng hóa. Vậy nên tại thành phố này nhu cầu sử dụng xe nâng tay là rất lớn. Đây là lý do có rất nhiều địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay tại đây.

Tuy nhiên, công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa QT vẫn luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Bởi sự uy tín, chuyên nghiệp trong từng khâu tư vấn, mua bán đều được chăm sóc một cách tận tình.

Hơn nữa, mọi người khi mua sản phẩm tại QT đều cảm thấy yên tâm bởi sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng tay sỉ, lẻ và muốn tìm địa chỉ uy tín chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai thì hãy liên hệ tời công ty QT nhé.

0
Zalo