Địa chỉ cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Ngày đăng: 07/07/2021 02:22 PM

Pallet nhựa là một tấm kệ có thiết kế bằng nhựa được sử dụng nhiều tại các kho dự trữ đồ hay xưởng sản xuất. Khi có pallet nhựa thì việc vận chuyển hàng hóa sẽ được thực hiện dễ dàng hơn một cách nhanh chóng và an toàn. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai thì hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

I. Ưu điểm của Pallet nhựa

Pallet nhựa là sản phẩm được chế tạo nhằm khắc phục những nhược điểm của Pallet gỗ được sử dụng nhiều trước đó. Điển hình là ưu điểm về tuổi thọ do sản phẩm được làm từ nhựa HDFE nên có sự chắc chắn và có độ bền cao. So với các loại pallet gỗ thì pallet nhựa có độ bền gấp 10 lần nên khi sản phẩm này ra đời thì người dùng đã lựa chọn để thay thế các pallet gỗ cũ.

Mặc dù được dùng phần lớn để dự trữ đồ và vận chuyển đồ tại các xưởng sản xuất hay kho dự trữ. Nhưng pallet nhựa cũng có được sự thẩm mỹ do nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Ví dụ như: xanh, đen, rêu đá hay thậm chí là đỏ, cam… Đều là những màu sắc thích hợp với mọi thời tiết không lo bị phai hay bạc màu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. 

Do được làm bằng nhựa nên sản phẩm không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Đây là một trong những đặc tính đã khắc phục được nhược điểm của pallet gỗ. Không còn lo vấn đề mối mọt hay làm ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình bảo quản.

Địa chỉ cung cấp pallet nhựa giá rẻ

Ưu điểm của Pallet nhựa

Với thiết kế thông minh, pallet nhựa sẽ giúp việc vận chuyển và dự trữ đồ tiện lợi hơn. Tiết kiệm được thời gian vận chuyển và đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa. Đặc biệt với chi phí hợp lý nên pallet nhựa được lựa chọn và sử dụng nhiều.

II. Chất liệu sản xuất Pallet nhựa

Tùy nhà sản xuất sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Nhưng điển hình nhất vẫn là các chất liệu dưới đây.

1. Nhựa HDPE nguyên sinh

Ưu điểm của loại nhựa này là về độ bền với sự dẻo dai và chịu lực tốt. Vậy nên có thể chịu được trọng lượng cao của hàng hóa hay sự va đập mạnh. Đặc biệt nhựa HDPE không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xung quanh như môi trường. Vậy nên pallet được sử dụng nhựa HDPE nguyên sinh sẽ mang lại sự bền bỉ và sử dụng được lâu dài.

2. Nhựa HDPE tái sinh

Sở hữu các đặc điểm giống như nhựa HDPE nguyên sinh nhưng là nguyên liệu được tái chế lại. Mặc dù các đặc điểm đó không đạt được hoàn hảo tối đa nhưng đổi lại có chi phí thấp và vẫn đạt được sự thẩm mỹ.

Tuy nhiên, do được tái chế lại nên HDPE tái sinh thường giòn hơn nguyên sinh nên dễ gãy khi ở trong nhiệt độ thấp. Vậy nên sản phẩm này sẽ không phù hợp với các kho lạnh vì có thể gây đổ vỡ hàng hóa.

Càng được tái chế nhiều lần thì nhựa HDPE lại càng giảm độ bền nên bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi mua sản phẩm này nhé.

3. Nhựa PP nguyên sinh

Địa chỉ cung cấp pallet nhựa giá sỉ

Chất liệu sản xuất Pallet nhựa

So với nhựa HDPE nguyên sinh thì nhựa PP nguyên sinh có chi phí cao hơn. Mặc dù có độ bền thấp hơn HDPE nhưng so về khả năng chịu lực thì nhựa PP lại hơn hẳn. Nhưng do đặc tính giòn dễ gãy nên thường có độ bền thấp đặc biệt là khi bị va đập hay chịu trọng lượng cao hơn khả năng.

4. Nhựa PP tái sinh

Tương tự như nhựa HDPE tái sinh, khi được tái chế lại thì mọi đặc tính sẽ không đảm bảo được như nhựa nguyên sinh. Giảm khả năng chịu lực, giòn dễ gãy nên có thời gian dùng ngắn.

Nhưng đổi lại chi phí cho 1 tấm pallet nhựa PP tái sinh rất thấp. Vậy nên nếu bạn chỉ dùng để sử dụng 1 lần thì có thể lựa chọn chất liệu này.

III. Địa chỉ cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa QT là một địa chỉ cung cấp phân phối pallet nhựa sỉ lẻ giá rẻ uy tín chất lượng. Đặc biệt phát triển tại mảnh đất Nhơn Trạch Đồng Nai nên tạo điều kiện mua bán thuận lợi cho người dân nơi đây.

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm với mẫu mã màu sắc hay chất liệu khác nhau tại đây. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chính sách mua bán rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng bởi dịch vụ và chất lượng.

Vậy nên nếu bạn ở Nhơn Trạch Đồng Nai hay những tỉnh thành lân cận thì hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa QT để mua được những tấm pallet theo đúng mong muốn nhé.

Quý khách có thể nhấc máy liên hệ QT thông qua số điện thoại 0986929243 - Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT

0
Zalo