Đơn vị bán và phân phối xe nâng tay uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai

Ngày đăng: 18/07/2021 02:42 PM

Xe nâng tay trở thành danh mục thiết bị kỹ thuật sử dụng trong kho hàng, vận chuyển hàng hóa trong một diện tích giới hạn không thể thiếu. Những ứng dụng đa dạng và tiện lợi của chúng chính là nguyên nhân chính để xe nâng tay dần dần xuất hiện trong cuộc sống của con người. Nhu cầu sử dụng cho những mục đích, địa điểm và hàng hóa khác nhau khiến con người sáng tạo thiết kế ra những chủng loại khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về xe nâng tay, những đóng góp của loại xe này giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn và địa chỉ bán và phân phối xe nâng tay uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai. 

I. Xe nâng tay giúp công việc trở nên hiệu quả hơn

Xe tay nâng giúp công việc trở nên hiệu quả hơn

Xe nâng tay giúp công việc trở nên hiệu quả hơn

Xe nâng tay là thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa được sử dụng phổ biến tại các nhà kho công nghiệp, kinh doanh sản xuất để nâng cao năng suất làm việc, giảm thời gian khi luân chuyển hàng hóa và tiến hành bốc dỡ, lưu trữ và sắp xếp hàng. Xe nâng tay có kích thước nhỏ gọn hơn với các dòng xe nâng khác là xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện điều khiển đứng lái.

Xe nâng tay có vai trò quan trọng đối với hoạt động sản xuất công nghiệp hiện đại. Không chỉ dành cho quy mô nhỏ và trung bình, những doanh nghiệp kinh doanh lớn cũng không thể thiếu loại xe này. Chúng giúp công việc trở nên hiệu quả hơn. Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay là:

Rút ngắn thời gian luân chuyển hàng hóa, thay con người làm những công việc cần nhiều sức lực như di chuyển hàng hóa từ chỗ này đến chỗ khác, dốc dỡ hàng hóa, sắp xếp hàng ngăn nắp vào kho.

Chi phí bỏ ra trong toàn bộ quá trình sử dụng và bảo trì thiết bị thấp.

Thao tác vận hành xe đơn giản nên ai cũng có thể học để điều khiển.

II. Các loại xe nâng tay theo chiều cao

Các loại xe nâng tay theo chiều cao

Các loại xe nâng tay theo chiều cao

Xe nâng tay được sử dụng trong nhà kho phân thành hai loại cơ bản đó là:

Xe nâng tay thấp: là loại xe có chức năng chính là luân chuyển hàng hóa đến các vị trí khác nhau.  

Xe nâng tay cao: là loại xe có chức năng luân chuyển và bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa. Xe này có thể nâng hạ các pallet theo chiều cao khác nhau và tùy vào chiều cao tối đa mà xe có. 

1. Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp được dùng để vận chuyển hàng hóa có tải trọng tối đa nhỏ hơn 5 tấn và đặt trên các khối pallet. Loại này không có khả năng đưa hàng hóa lên cao, tối đa chỉ bằng 1 gan tay người lớn.

Ưu điểm

Xe có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Kích thước nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích lưu trữ.

Giá thành của sản phẩm rẻ hơn các loại xe nâng khác, chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp.

Tải trọng tối đa có thể sử dụng cao.

Nhược điểm

Việc di chuyển hàng hóa bằng việc kéo hay đẩy khối lượng hàng hóa nhẹ vừa phải thì không có quá nhiều vấn đề. Tuy nhiên, nếu hàng hóa nặng thì sẽ rất vất vả.

Để sử dụng loại xe này cũng cần chú ý nhiều về yếu tố mặt nền. Nếu nền nhà quá gồ ghề và dốc thì sẽ làm giảm hiệu quả di chuyển, bộ phận bánh xe dễ dàng bị hỏng.

2. Xe nâng tay cao

Đơn vị bán và phân phối xe nâng tay uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai

Các loại xe nâng tay theo chiều cao

Xe nâng tay cao hiện là loại xe nâng tay được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Do những tiện lợi vừa đủ của nó mang lại đó là luân chuyển hàng nâng hạ, sắp xếp hàng hóa. Nếu bạn muốn nâng vật, bốc dỡ hàng có độ cao từ 1-3.5 m thì nên tìm kiếm và mua loại xe này. Tải trọng đa dạng, từ vài trăm kg đến vài tấn. Loại này phù hợp với các loại hàng hóa là nâng chậu cây cảnh, nâng pallet và nâng hàng lên xe tải...

Ưu điểm

Thiết kế xe đẹp, đơn giản, nhỏ gọn. Kết cấu bằng thép vững chắc. Phù hợp cho không gian làm việc nhỏ, diện tích hạn chế.

Sử dụng hệ thống bơm thủy lực theo công nghệ của các nước phát triển như Đức, Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao. Thời gian nâng nhanh và tiết kiệm sức lực.

Có các nấc nâng khác nhau giúp an toàn khi nâng hạ. Phù hợp cho các loại pallet một mặt và hai mặt.

Nhược điểm

Loại xe nâng tay cao với tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn khi vận hàng hoàn toàn dựa vào sức người nên tốn nhiều thời gian để nâng hàng và luân chuyển.

III. Đơn vị bán và phân phối xe nâng tay uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT (0986929243) hiện là một trong những đơn vị bán và phân phối xe nâng tay uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Đồng Nai. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã cung cấp đến hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ, cá nhân kinh doanh các loại xe nâng tay chất lượng, giá gốc tận xưởng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất về giá sản phẩm và những tính năng ưu việt của chúng.


0
Zalo