Giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai

Ngày đăng: 29/07/2021 08:14 AM

Ngành nhựa Việt Nam là một trong những ngành sản xuất công nghiệp có tốc độ tăng trưởng tương đối nhanh so với các ngành trong nền kinh tế nói chung. Trong giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2017, ngành nhựa Việt Nam đã tăng trưởng trung bình 11.6% cho một năm. Con số này lớn hơn mức tăng trưởng 3.9% của ngành nhựa trên thế giới và nhanh hơn so với mức tăng trưởng GDP bình quân khoảng 6.2% của Việt Nam trong cùng giai đoạn. Bài viết dưới đây, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT sẽ mang đến cho bạn đọc tổng quan về nhu cầu thùng nhựa tại Việt Nam và giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai.

I. Nhu cầu về thùng nhựa tại Việt Nam

Nhu cầu về thùng nhựa tại Việt Nam

Nhu cầu về thùng nhựa tại Việt Nam

Các sản phẩm đầu ra thuộc ngành nhựa Việt Nam được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ hàng tiêu dùng, thương mại cho đến lắp ráp, xây dựng. Chúng được phân chia làm bốn mảng chính đó là các sản phẩm nhựa dân dụng, nhựa bao bì, nhựa xây dựng và cuối cùng là nhựa kỹ thuật. Những ưu điểm vượt trội và sự tiện lợi của thùng nhựa đã giúp loại thiết bị này xuất hiện ở hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống hàng ngày của con người. Thùng nhựa có mặt trong các dây chuyền sản xuất của khu công nghiệp, nhà máy chế biến để đựng hàng hóa, thiết bị; thùng nhựa có mặt trong các siêu thị, chợ dân sinh, cửa hàng để đựng thực phẩm; thùng nhựa dùng trong nông nghiệp để đựng và vận chuyển nông sản; thùng nhựa xuất hiện trong vật dụng gia đình để đựng đồ nhu yếu phẩm... 

Có thể thấy được rằng nhu cầu thùng nhựa có ở tất cả mọi nơi và được coi là một thị trường tiêu dùng vô hạn về thùng nhựa. Do đó, hàng năm, hàng chục tấn thùng nhựa được sản xuất hàng năm, đến từ nguồn nguyên liệu mới và tái chế, tái sử dụng. Với mỗi nguồn sản xuất khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Tại thị trường Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối cung cấp thiết bị này. Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai và tất cả tỉnh thành khác trên cả nước. 

II. Yếu tố ảnh hưởng tới giá của thùng nhựa

Yếu tố ảnh hưởng tới giá của thùng nhựa

Yếu tố ảnh hưởng tới giá của thùng nhựa

Cũng giống như các sản phẩm thông thường khác, yếu tố ảnh hưởng tới giá của thùng nhựa sẽ phụ thuộc vào nguồn cung cấp nguyên vật liệu, chất liệu cấu tạo, quy trình sản xuất...

Nguồn cung cấp nguyên vật liệu nhựa đến từ sản xuất trong nước và nhập khẩu, trong đó, nhựa nguyên sinh phụ thuộc tới 80% nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc thù của ngành nhựa tại Việt Nam là nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh hiện đang phụ thuộc phần lớn vào nhập khẩu. Thượng nguồn của ngành nhựa nước ta chưa phát triển tương xứng với nhu cầu và quy mô nguyên liệu của hạ nguồn.Trong suốt giai đoạn từ 2010 đến 2017, năng lực sản xuất nguyên liệu nhựa nguyên sinh của thượng nguồn ngành nhựa chỉ đáp ứng được trung bình khoảng 20% nhu cầu nguyên liệu của các nhà sản xuất hạ nguồn. 

Trong cơ cấu chi phí sản xuất của thùng nhựa, chi phí về nguyên liệu chiếm tỷ trọng lớn, chiếm tới 73%. Do vậy, khi tăng được nguồn cung cấp nguyên vật liệu trong nước, giá sản phẩm thùng nhựa sẽ giảm xuống và tăng lợi nhuận cho các đơn vị sản xuất. 

Chất liệu cấu tạo lên thùng nhựa chủ yếu là nhựa PP, PE nguyên sinh hoặc tái chế. Giá của nhựa nguyên sinh sẽ cao hơn tái chế nhiều vì là nguyên liệu mới, sạch và có chất lượng cao vượt trội hơn. 

Giá theo quy trình sản xuất của thùng nhựa sẽ phụ thuộc vào tạo hình cuối cùng của sản phẩm và phương thức sản xuất. Với hình dạng khác nhau, dung tích khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Phương pháp sản xuất thùng nhựa là ép phun, ép thổi, ép định hình và ép đùn. Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ cho ra sản phẩm có các tính chất khác nhau. Mỗi cái sẽ có ưu nhược điểm khác biệt. Do vậy, người dùng cần cân nhắc trước khi lựa chọn loại phù hợp cho đặc thù công việc. 

III. Giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai

Giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai

Giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT là doanh nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm về nhựa như thùng nhựa công nghiệp, thùng nhựa cách nhiệt, pallet nhựa, thùng rác nhựa... Chúng tôi mang đến các thiết bị đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước, màu sắc và chức năng. 

Thùng nhựa công nghiệp cao cấp, thùng nhựa dùng cho sản xuất nông sản, nhà máy chế biến, sóng nhựa bít, khay nhựa cao cấp đựng linh kiện cho các dây chuyền sản xuất trong khu công nghiệp...

Giá bán lẻ, sỉ thùng nhựa tại Đồng Nai của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT sẽ có các mức giá khác nhau ứng với số lượng đặt hàng của quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986929243 để được tư vấn chi tiết về chất lượng và bảng giá cho từng loại. 

0
Zalo