KHAY ĐỰNG LINH KIỆN - CÔNG CỤ HOÀN HẢO CHO CÁC DOANH NGHIỆP ĐIỆN

Ngày đăng: 17/09/2021 12:07 PM

Khay đựng linh kiện là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp điện tử. Khay đựng linh kiện được thiết kế rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau.  Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại tính năng ưu việt và hiệu quả tối ưu cho người dùng.

 

khay đựng linh kiện

Khay đựng linh kiện - công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp điện

Giới thiệu khay đựng linh kiện

Khay đựng linh kiện là loại khay được sản xuất dùng để đựng ốc vít, bulong, linh kiện điện tử có kích thước nhỏ, dễ rơi rớt. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đối tượng, có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng và độ dày của khay. 

Khay đựng linh kiện là sản phẩm thường được tin dùng trong các phân xưởng, nhà máy. Đặc biệt, khay nhựa linh kiện được sử dụng phổ biến trong giai đoạn sản xuất thiết bị điện tử. 

Vì sao nên sử dụng khay đựng linh kiện trong ngành điện tử?

Khay đựng linh kiện có nhiều thiết kế với công dụng khác nhau. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành điện tử bởi các lý do sau: 

  • Phân loại linh kiện rõ ràng: Trong quá trình sản xuất, lắp ráp sản phẩm điện tử có rất nhiều linh kiện với kích thước nhỏ. Vì thế, cần một sản phẩm khay đựng các loại  linh kiện riêng. Như vậy, sẽ rút ngắn thời gian làm việc cũng như thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện.
  • Tránh rơi rớt, thất thoát: Tình trạng thất thoát, mất mát linh kiện rất dễ xảy ra khi không có khay đựng linh kiện chuyên dụng. Những linh kiện có kích thước nhỏ như bo mạch chủ, ốc vít… khi rơi rớt sẽ rất khó tìm kiếm. Việc này sẽ ảnh hưởng đến năng suất khi làm việc của người thợ. 

khay đựng linh kiện

Vì sao nên sử dụng khay đựng linh kiện trong ngành điện tử?

  • Tránh hư hỏng: Những linh kiện điện tử khi được đặt cạnh nhau sẽ có hiện tượng nhiễm từ, nhiễm điện. Đây là lý do khiến linh kiện dễ bị hư hỏng. Đặc biệt, trong môi trường độ ẩm cao, nếu đặt linh kiện dưới mặt đất cũng sẽ khiến cho linh kiện bị hư tổn. Để tránh mất thời gian sửa chữa, các doanh nghiệp điện tử thường sử dụng khay đựng linh kiện để bảo quản chúng. 

Các sản phẩm

Khay Đựng Linh Kiện A5

Khay Linh Kiện A5 hay còn gọi là kệ dụng cụ. Sản phẩm có thể chồng lên nhau có cay chống đỡ giúp cho việc bỏ hàng thuận tiện và bắt mắt.

- Kích thước: 200 x 136 x 90MM

- Chất liệu: nhựa PP.

- Màu sắc: xanh dương, đỏ. 

 Khay Đựng Linh Kiện

Khay Đựng Linh Kiện A5

Tham khảo sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/khay-dung-linh-kien-a5-200x136x90mm 

Kệ Đựng Linh Kiện Bằng Nhựa A9
Kệ đựng linh kiện bằng nhựa A9 có thiết kế tăng cường gân tăng cứng. Sản phẩm có độ bền cao, chống lão hoá tốt , để được ngoài trời.

- Kích thước: 470 x 210 x 1700MM

- Chất liệu: nhựa PP chính phẩm. 

- Màu sắc: xanh dương, đỏ, xanh lá.

khay đựng linh kiện

Kệ Đựng Linh Kiện Bằng Nhựa A9

Tham khảo sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/ke-dung-linh-kien-bang-nhua-a9-470x210x1700mm 

Khay Nhựa Lớn Đựng Linh Kiện DT4

Khay nhựa đựng linh kiện DT4 cao cấp được làm  từ 100% nhựa nguyên sinh. Sản phẩm có độ bền cực cao, chịu va đập tốt, có thể xếp thành nhiều tầng lên giá kệ.  

- Kích thước: 490x300x170MM

- Chất liệu: nhựa nguyên sinh. 

- Màu sắc: xanh dương, đỏ, xanh lá.

khay đựng linh kiện

Khay Nhựa Lớn Đựng Linh Kiện DT4

Tham khảo sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/khay-nhua-lon-dung-linh-kien-dt4 

Kết luận

Khay đựng linh kiện là công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp điện. Với đa dạng mẫu mã cũng chất liệu bền chặt, sản phẩm đã mang lại công dụng tối ưu cho người dùng. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình. 

 

0
Zalo