Mua thùng rác y tế ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng: 23/07/2021 09:48 PM

Thùng rác y tế là khái niệm dùng để chỉ những loại thùng rác chuyên biệt được thiết kế để dành riêng cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám….  Với nhiều mẫu mã, màu sắc, ký hiệu cho các mục đích sử dụng khác nhau theo quy định của Bộ Y Tế.

Do đặc thù công việc, rác thải y tế là loại rác thải đặc biệt cần có những khâu xử lý chuyên nghiệp, khoa học để đảm bảo an toàn cho những người tiếp xúc với chúng. Thùng đựng rác y tế với các mức dung tích từ 20 – 240 lít được làm từ chất liệu nhựa cao cấp HDPE – loại nhựa có khả năng chịu mài mòn, chấn động cao, kháng hóa chất tuyệt vời…

 

Mua thùng rác y tế với giá tốt nhất ở đâu?

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại Nhựa QT là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam sản phẩm thùng rác nói chung và dòng thùng rác nhựa y tế nói riêng. QT luôn trân trọng từng mong muốn của khách hàng và thấu hiểu những nhu cầu cấp thiết của môi trường sống về vấn đề rác thải. Bởi vậy với hệ thống những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển hàng cũng như dịch vụ bảo hành QT chắc chắn sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QT

Địa chỉ: Số 99 Tổ 7, KP. Long Khánh 2, Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0933 888 845 - 0986 929 243

Email: nhuacongnghiepqt@gmail.com

Website: https://nhuaqt.com/

MST: 3603784303

0
Zalo