Thanh lý xe nâng tay giá rẻ tại Đồng Nai

Ngày đăng: 09/08/2021 03:54 PM

Trong bối cảnh thị trường hàng hóa như ngày nay, nhu cầu vận chuyển, bảo quản các loại mặt hàng ngày càng cao. Một trong những giải pháp thông minh mà doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị phân phối hàng hóa nên áp dụng là sử dụng các loại xe nâng tay. Chúng không chỉ tiết kiệm sức người mà còn giảm thiểu thời gian và công sức vận chuyển thiết bị, nguyên vật liệu. Trong đó, việc sử dụng xe nâng tay thanh lý (xe nâng tay cũ) giúp cắt giảm và tối ưu chi phí đầu tư. Trong khi đó, chúng vẫn có thể đảm bảo hiệu quả công việc. Tuy nhiên, bạn cần có kinh nghiệm khi mua xe nâng tay thanh lý. Ngay trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho vấn đề này.  

I. Xe nâng tay là gì? Cách phân loại hiện nay

Xe nâng tay là gì? Cách phân loại hiện nay

Xe nâng tay là gì? Cách phân loại hiện nay

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp xe nâng tay ở rất nhiều nơi như trong các nhà máy, xí nghiệp, trong các kho chứa hàng hóa, khu công nghiệp chế biến hay ở hệ thống siêu thị lớn… Vậy xe nâng tay là gì, công dụng của chúng ra sao?

Xe nâng tay là một loại máy móc chuyên được sử dụng để di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác, đặc biệt với khối lượng lớn. Chúng nhằm giảm thiểu sử dụng sức người để di chuyển. 

Xe nâng tay có cấu trúc rất đơn giản, linh hoạt, dễ sử dụng. Chúng được tạo nên từ các thành phần như: càng nâng, bánh xe, tay điều khiển và bộ kích. 

Dựa trên đặc điểm về cấu trúc, mà người ta thường chia xe nâng tay ra làm 3 loại chính:

  • Xe nâng tay cơ: Việc vận hàng chủ yếu dựa trên cơ học thủ công. 
  • Xe nâng tay cao bán tự động: Hoạt động bằng điện và cơ học, có thể nâng cao trong khoảng 1.5 đến 3 mét.
  • Xe nâng tay điện: Quá trình nâng và di chuyển hoàn toàn bằng điện, người dùng không cần đẩy hoặc kéo thủ công.

Hiện nay, các loại xe nâng tay có tuổi thọ khá cao, chúng có thể sử dụng liên tục từ 5 đến 10 năm. Do đó, sau một thời gian dùng, người sử dụng có xu hướng thanh lý hoặc bán lại sản phẩm. Lúc này, bạn có thể mua lại với chi phí thấp hơn 30 đến 50% mà hiệu quả vận đảm bảo.

II. Tại sao nên sử dụng xe nâng tay cũ (xe nâng tay thanh lý)

Mua xe nâng tay thanh lý mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt với những doanh nghiệp trẻ hoặc startup có nguồn ngân sách hạn chế. Bên cạnh đó, còn nhiều lý do khác cho điều này như:

Tiết kiệm chi phí: Hiện nay, xe nâng tay cũ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những chiếc xe nâng tay mới, có thể lên tới 50, 60%. Vì vậy, đối với những doanh nghiệp đang cần tận dụng nguồn lực cho hoạt động đầu tư khác thì việc sử dụng xe nâng tay thanh lý là một hướng đi thông minh.

Hoạt động tương đương với một chiếc xe nâng tay mới: Như đã đề cập trước đó, tuổi thọ một sản phẩm chính hãng khá cao. Do đó, khi dùng xe cũ, bạn vẫn có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng và vận chuyển hàng hóa như thông thường. Ngoài ra, xe cũ có cấu tạo, thiết kế và tính năng khá tương đồng với các sản phẩm mới.

III. Kinh nghiệm mua xe nâng tay thanh lý

Kinh nghiệm mua xe nâng tay thanh lý

Kinh nghiệm mua xe nâng tay thanh lý

Khi đã quyết định sử dụng xe nâng tay thanh lý cho hoạt động kinh doanh của mình, thì bạn nên lưu ý một số những điều sau đây để có thể chọn được những chiếc xe giá rẻ, nhưng chất lượng đảm bảo:

Chọn cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín, có thương hiệu trên thị trường: Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp xe nâng tay cũ trên thị trường Đồng Nai. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm để biết mức giá, tình trạng xe nâng tay thanh lý.

Kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán: Hãy kiểm tra khả năng hoạt động của xe nâng, các bộ phận và đặc biệt là tình trạng xe. Bạn không nên chọn dòng xe đã quá cũ. Bởi lẽ chúng không đảm bảo được khối lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển. Ngoài ra, hãy hỏi người bán thật cụ thể về thời gian sử dụng xe trước đó trong bao lâu nhé! 

Tham khảo kỹ về chính sách phân phối hàng hóa của cơ sở kinh doanh: Thông thường, các đơn vị uy tín sẽ có phiếu mua hàng và giấy bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Điều này không ngoại lệ với các dòng xe nâng tay thanh lý. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để đảm bảo quyền lợi và được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại sản xuất QT hiện là đơn vị phân phối và cung cấp nhiều dòng xe nâng tay khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm uy tin hoặc các dòng xe cũ chất lượng tại QT. Bên cạnh đó, chính sách QT cung cấp luôn lấy lợi ích khách hàng là ưu tiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại đây nhé!

0
Zalo