Thùng rác 120l giá rẻ tại Đồng Nai

Ngày đăng: 02/08/2021 12:10 PM

Nếu bạn nắm quyền quản lý hay sở hữu một địa điểm du lịch, tham quan, cung cấp dịch vụ ngoài trời thì danh tiếng và doanh thu của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ hấp dẫn, an toàn và sạch sẽ của nó. Tại các lối đi và không gian chung có nhiều người qua lại, bạn đặt các thùng rác có dung tích lớn 120l là phù hợp nhất để mọi người có thể thuận tiện để rác vào đúng nơi đúng chỗ. Tuy nhiên, thùng rác có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, mẫu mã thiết kế. Vậy bạn nên chọn loại như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT để lựa chọn đúng được thùng rác 120l giá rẻ tại Đồng Nai. 

I. Tại sao lựa chọn thùng rác lại quan trọng

 Tại sao lựa chọn thùng rác lại quan trọng

Tại sao lựa chọn thùng rác lại quan trọng

Lựa chọn mua thùng rác hay bất kỳ thứ gì khác, bạn đều cần phải lựa chọn. Không thể vì chúng đựng rác mà chọn bừa lấy một cái. Có thể trước đó bạn không dành nhiều thời gian để tìm hiểu về thùng rác, vì vậy bạn chưa nhận ra có bao nhiêu lựa chọn về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên, với rất nhiều vật liệu cấu tạo, kích thước và hình dạng được sản xuất, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn đang chọn đúng thùng rác cho địa điểm ngoài trời cụ thể của mình.

Nếu địa điểm là khu du lịch, sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng, khách của bạn đi dạo qua bất kỳ khu vực chung ngoài trời hoặc nán lại bên ngoài tòa nhà, rất có thể cuối cùng họ sẽ cần phải vứt bỏ thứ gì đó. Nếu bạn bán hoặc cung cấp các sản phẩm dùng một lần như thực phẩm, cốc giấy kèm biên lai thì thùng rác càng quan trọng hơn để không biến mọi nơi đều thành địa điểm có rác.  

II. Cách chọn thùng rác ngoài trời lý tưởng

Bạn đừng nghĩ rằng thùng rác là đa di năng, chúng có thể dùng được cả cho trong nhà và ngoài trời. Thùng rác ngoài trời có thể dùng cho không gian trong nhà, nhưng điều ngược lại thì chưa chắc. Thùng rác các loại có hàng chục tính năng và kiểu dáng khác nhau để sẵn sàng phục vụ cho một số nhu cầu nhất định, áp dụng cho đa dạng điều kiện thời tiết và môi trường. Để tránh việc mua thùng rác không đúng tính năng, hãy đảm bảo bạn đã hiểu chính xác được những gì mà bản thân đang tìm kiếm ở loại thiết bị này. 

Những thông tin mà bạn cần nắm bắt rõ bao gồm dung tích tối đa có thể lưu trữ, kiểu dáng và độ bền. Và những loại thùng rác được sử dụng phổ biến đó là:

Thùng rác ngoài trời cho các tòa nhà văn phòng. 

Thùng rác ngoài trời tốt nhất cho môi trường mưa

Các thùng rác ngoài trời tốt nhất cho các khu công nghiệp, công viên công cộng, sân vận động và trường đại học

Thùng rác ngoài trời phù hợp cho các nhà hàng và cửa hàng tiện lợi.

Các thùng rác ngoài trời cho các tòa nhà dân cư

III. Bạn nên đặt thùng rác ở đâu?

 Bạn nên đặt thùng rác ở đâu?

Bạn nên đặt thùng rác ở đâu?

“Ngoài trời” cũng có nhiều địa điểm với đặc điểm khác nhau như ngoài trời có mái che, không có mái che, được đặt dưới hàng cây... Vì vậy hãy thu hẹp điều kiện ngoài trời này để đảm bảo lựa chọn loại và mẫu mã phù hợp. Các yếu tố quan trọng cần xem xét là:

Địa điểm có các tấm phủ trên cao: một mái che hoặc mái hiên sẽ bảo vệ thùng rác của bạn khỏi các điều kiện ngoài trời. Liệu chúng là mái che màu cản nắng hay là mái màu trong. 

Khu vực tiếp xúc với gió và bụi - thùng rác của bạn sẽ đặt ở giữa một không gian mở hay bạn có thể dựa vào cây cối và các tòa nhà để chắn gió? 

Khu vực của bạn có khí hậu đặc trưng nóng, lạnh, ẩm hoặc gió như thế nào trong suốt cả năm? Bạn sẽ cần phải tìm một thùng rác ngoài trời đủ cứng để chống chọi với thời tiết ở địa phương của bạn. 

IV. Thùng rác 120l giá rẻ tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về nhựa như thùng rác nhựa công nghiệp 120l, 60l, 224l, xe rác công nghiệp 660l, pallet nhựa các loại. 

Thùng rác nhựa nhựa 120l tại Đồng Nai có đa dạng về màu sắc, dành cho 4 nhóm rác thải cơ bản là rác có thể tái chế, rác thải sinh hoạt thường ngày, rác thải y tế nguy hiểm có thể lây truyền và rác thải đặc biệt nguy hiểm tại các phòng thí nghiệm hay viện phóng xạ. Mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhiều không gian công cộng, khu công nghiệp, văn phòng hay tòa nhà. Chất liệu cấu tạo là nhựa tổng hợp composite, nhựa HDPE, nhựa PP bền với mọi không gian ngoài trời, trong nhà, chống chịu được các thời tiết khác nhau, có độ co dãn tùy điều kiện. 

Liên hệ với chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT – 0986929243 để được tư vấn chi tiết nhất. 

0
Zalo