Thùng rác có bánh xe - Địa chỉ cung cấp thùng rác có bánh xe uy tín chất lượng trên toàn quốc

Ngày đăng: 02/08/2021 03:37 PM

Thùng rác chỉ là một loại thùng được sử dụng để chứa đựng rác thải nhưng cũng được phân thành rất nhiều loại. Bạn có thể tìm thấy thùng rác với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, thùng rác còn có nhiều thiết kế có nắp hay không nắp, có bánh xe hay không bánh xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thùng rác có bánh xe mang lại công dụng gì trong cuộc sống. Đồng thời cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp thùng rác có bánh xe uy tín chất lượng trên toàn quốc nhé.

I. Tìm hiểu về thùng rác có bánh xe

Thùng rác được thiết kế có bánh xe là loại thùng rác công cộng hoặc các loại thùng có dung tích lớn để dễ dàng để đi thu gom rác thải.

Thông thường thùng rác có bánh xe sẽ có dung tích từ 120l trở lên. Loại thùng rác có dung tích lớn như vậy sẽ thích hợp tại những nơi công cộng, bệnh viện, trường học...Bên cạnh đó, các loại thùng rác bánh xe có dung tích lớn hơn như 660l, 1000l sẽ được sử dụng trong việc thu gom rác.

Sở dĩ thùng rác được thiết kế thêm bánh xe là để thuận tiện cho việc di chuyển đến khu tập hợp rác thải. Vì dung tích thùng khá to nên bạn khó có thể di chuyển chúng nên lắp thêm bánh xe là thiết kế hợp lý.

II. Thiết kế thùng rác có bánh xe

Thiết kế thùng rác có bánh xe

Thiết kế thùng rác có bánh xe

Thùng rác có bánh xe còn được thiết kế thêm phần nắp đậy nhằm tránh rơi vãi hay có mùi khó chịu. Kế bên nắp đậy bạn sẽ thấy tay cầm được thiết kế chống trơn để việc đẩy thùng rác được dễ dàng hơn.

Thùng rác có bánh xe thường có dung tích lớn nên bạn sẽ thấy phần đáy thùng có một nắp đậy lỗ hở. Phần lỗ hở này có công dụng thoát nước, hỗ trợ bạn trong việc rửa vệ sinh thùng rác. Vậy nên việc vệ sinh thùng rác ở bên trong hay bên ngoài đều rất dễ dàng.

Phần bánh xe của thùng rác thì được làm bằng cao su đúc đặc nên chịu được trọng lượng lớn. Kết hợp với tay nắm chống trơn trượt, bạn chỉ cần dùng sức đẩy là có thể di chuyển được chúng.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thường thấy thùng rác có bánh xe được làm chủ yếu từ nhựa nhằm giảm trọng lượng, nhẹ hơn so với thùng rác bằng inox. Các loại nhựa này đều là nhựa cao cấp như HDPE, PP, composite có lớp chống tia cực tím và sự chắc chắn, chịu được tác động hay nhiệt độ khắc nghiệt nên an toàn khi sử dụng ngoài trời.

III. Phân loại thùng rác có bánh xe

Phân loại thùng rác có bánh xe

Phân loại thùng rác có bánh xe

Bạn có thể tìm được rất nhiều loại thùng rác có bánh xe với các thiết kế khác nhau. Bởi chúng được phân chia ra theo:

Chất liệu: Như thông tin trên, thùng rác được làm từ các loại nhựa cao cấp. Tuy nhiên, nhựa cao cấp còn được phân chia ra làm 2 loại là nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế. Nhựa nguyên sinh sẽ đảm bảo được chức năng và sự chắc bền của sản phẩm hơn. Ngược lại nhựa tái chế có phần kém chất lượng hơn đôi chút nhưng lại có giá thành rẻ. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của bạn để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Màu sắc: Thùng rác cũng giống như bao sản phẩm khác, mang đến cho bạn nhiều thiết kế với những màu sắc để có nhiều lựa chọn. Mặc dù là loại thùng chứa đựng rác thải nhưng chúng cũng rất thẩm mỹ với nhiều màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh dương, vàng,....

Dung tích: Tùy vào mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn được dung tích phù hợp. Thông thường những nơi công cộng, có nhiều người qua lại sẽ được đặt thùng rác dung tích 120l. Tuy nhiên, để phục vụ cho công việc thu gom rác thải thì bạn sẽ cần đến loại thùng rác có bánh xe với dung tích lớn như 660l hay 1000l… Tùy vào số lượng rác thải bạn sẽ thu gom.

Công ty TNHH thương mại sản xuất QT có đầy đủ các loại thùng rác có bánh xe cho bạn lựa chọn. Đầy đủ kích thước và thiết kế giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn.

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Vậy nên hãy liên hệ tới công ty QT - 0986929243 nếu bạn đang tìm kiếm thùng rác có bánh xe và cần được tư vấn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé.


 

0
Zalo