THÙNG RÁC COMPOSITE – GIẢI PHÁP CHO SỰ BỀN BỈ QUA THỜI GIAN

Ngày đăng: 29/09/2021 02:01 PM

 Bảo vệ môi trường là vai trò và trách nhiệm của mỗi công dân. Đồng hành cùng chúng ta trong công cuộc bảo vệ môi trường, thùng rác là vật dụng không thể thiếu. Với công nghệ tiên tiến và hiệu quả, thùng rác composite là giải pháp cho sự bền bỉ vượt thời gian. Cùng tìm hiểu ưu điểm của thùng rác composite và những dạng phổ biến của sản phẩm nhé. 

Thùng rác composite – giải pháp cho sự bền bỉ qua thời gian

Thùng rác Composite là gì?

Thùng rác composite là sản phẩm được sản xuất từ nhựa Composite hay còn được gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh. Là tổ hợp nhựa bao gồm nhựa composite và một số chất phụ gia khác làm tăng độ cứng.

Sản phẩm thùng rác composite có độ cứng vững, độ bền cơ học cao. Bên cạnh đó sản phẩm còn chống ăn mòn, lão hóa cũng như các tác động xấu từ môi trường. Ngoài ra thùng rác này còn có khả năng kháng hóa chất và kháng ăn mòn cao. Nhờ đó, sản phẩm được dùng để chứa các loại rác thải hóa học cũng như rác thải y tế.

Ưu điểm so với những loại khác

Thùng rác Composite có độ bền cao

Thùng rác composite có sự bền và kỹ năng chống chịu cực kỳ tốt. 

Các sợi thủy tinh được làm bên trong khiến cho sản phẩm có chức năng chống xước tốt. Lớp phủ bề mặt ngoài của thùng rác có khả năng chống tia tử ngoại. Nhờ đó, góp phần giúp nó có tác dụng chống cháy tốt. Chính vì vậy mà sản phẩm có độ bền cao so với các loại thùng rác khác.  

Ưu điểm

Sự đa dạng của thùng rác Composite

Thùng rác composite có sự đa dạng về dung tích cùng thiết kế sắc màu của nó. 

Thùng rác nhựa composite có khá nhiều dạng dung tích khác nhau từ nhỏ đến rất lớn như 60 lít, 120 lít và 240 lít,… Giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân mình. Nó cũng có nhiều dạng màu sắc mà bạn rất có thể tha hồ chọn lựa.

Các loại thùng rác composite phổ biến:

  • Thùng rác nhựa composite 120 lít
  • Thùng rác 240 lít bằng nhựa composite

Thiết kế tiện lợi

Thùng rác composite có nắp đậy kín hạn chế tối đa tình huống bốc mùi. Ngoài ra còn ngăn tác động xấu từ môi trường làm tăng tốc độ quá trình phân hủy rác thải.  Trên nắp có thiết kế tay cầm, dễ dàng trong quá trình đóng mở nắp cũng như thu gom rác. Dưới chân thùng có thiết kế các bánh xe khiến cho việc di chuyển thùng rác được dễ dàng hơn.

Top 3 thùng rác Composite siêu bền

Thùng Rác Composite 60L 440 X 340 X 730mm

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa Composite. Với thiết kế hình khối liền, có nắp di động, dễ dàng trong việc thu gom rác. Ngoài ra, sản phẩm còn có đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn. 

Thùng Rác Composite 60L 440 X 340 X 730mm

>>> Xem chi tiết sản phẩm tại:

https://nhuaqt.com/thung-rac-composite-60l-440-x-340-x-730mm 

Thùng Rác Treo Đôi 80 Lít 680 X 450 X 1050mm

Chức năng chính của thùng rác composite treo đôi được dùng để phân loại rác. Thùng rác treo đôi thường được đặt ở những khu vực đông người, giúp phân loại rác dễ dàng. Chất liệu sản phẩm tốt với màu sắc hai thùng treo được phân biệt rõ ràng.

Thùng Rác Treo Đôi 80 Lít 680 X 450 X 1050mm

>>> Xem chi tiết sản phẩm tại:

https://nhuaqt.com/thung-rac-treo-doi-80-lit-680-x-450-x-1050mm 

Thùng Rác 2 Ngăn Composite, Phân Loại Rác Theo Nguồn 720 X 450 X 750mm

Sản phẩm có màu sắc bắt mắt, giúp người sử dụng dễ bỏ và phân loại rác. Thiết kế 2 ngăn tiện lợi giúp phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ tiện lợi. Toàn bộ thùng rác được sản xuất từ nhựa composite có độ bền cao và an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Thùng Rác 2 Ngăn Composite 720 X 450 X 750mm

>>> Xem chi tiết sản phẩm tại:

https://nhuaqt.com/thung-rac-2-ngan-compostie-phan-loai-rac-theo-nguon-720-x-450-x-750mm 

Kết luận

Thùng rác composite với thiết kế đẹp, chất lượng và hiện đại là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đây là một giải pháp có sự bền bỉ qua thời gian dành cho gia đình bạn. 

0
Zalo