THÙNG RÁC HÌNH CON THÚ - TẠO Ý THỨC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ NHỎ

Ngày đăng: 22/09/2021 09:32 AM

Rác thải là hiện trạng nhức nhối của xã hội hiện nay. Việc bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm riêng của người lớn. Trẻ em cũng cần có ý thức trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp. Cùng tham khảo các mẫu thùng rác hình con thú - tạo ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ nhỏ dưới đây!

 

thùng rác hình con thú

Thùng rác hình con thú

Đặc điểm của thùng rác hình con thú

Thùng rác hình con thú đa phần được làm từ chất liệu nhựa composite. Thành phần sản phẩm có cốt sợi thủy tinh (FRP) có độ bền cao, chịu được tác động cơ học. Thùng rác hình con thú có những đặc điểm như: 

  • Chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như mưa, nắng, nóng, lạnh.
  • Không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng.
  • Ruột thùng rác bên trong được thiết kế kín, không gây rò rỉ hay tồn đọng mùi hôi thối.
  • Cửa xả rác và lấy rác ở phía trước dễ dàng. 

Ưu điểm

Kiểu dáng thu hút

Với đủ loại hình dạng khác nhau, thùng rác hình con thú thu hút sự chú ý. Sản phẩm còn tạo điểm nhấn cho khu vực và được xem như vật trang trí hiệu quả.

Ưu điểm của thùng rác hình con thú

Màu sắc ấn tượng

Thùng rác thiết kế theo kiểu dáng hình động vật có rất nhiều màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như màu đỏ của thùng rác cá chép, màu xanh dương của thùng rác chim cánh cụt… Điều này tạo được ấn tượng rất tốt và thu hút trẻ nhỏ.

Kích thước tiêu chuẩn

Thùng rác hình con thú được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, đa dạng. Vì vậy, việc di chuyển qua lại các địa điểm trở nên dễ dàng hơn.

Ứng dụng

Nhờ hình dạng và kiểu dáng bắt mắt, thùng rác hình con thú rất được trẻ nhỏ ưa chuộng. Do đó, thùng rác thường được sử dụng ở nơi có nhiều trẻ em, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các bé. 

Trường mầm non, tiểu học

Tại các trường mầm non, tiểu học,…được bố trí khá nhiều thùng rác hình con thú đáng yêu. Điều này sẽ để tạo ấn tượng với trẻ trong quá trình thu gom và vứt rác. Trẻ sẽ thích thú và có ý thức hơn nhờ sự xuất hiện của những thùng rác đặc biệt này.

Công viên

Đây là địa điểm vui chơi cuối tuần của nhiều gia đình. Công viên luôn sắp xếp thùng rác hình con thú để nâng cao ý thức của trẻ nhỏ. Bé sẽ nhìn hành động của bố mẹ trong việc vứt rác để bắt chước theo. Và, sẽ thật thú vị khi bé được trải nghiệm công việc có ích này với những con vật mà bé yêu thích.

Bệnh viện

Thùng rác hình con thú cũng được đặt nhiều tại các bệnh viện. Khi các bạn trẻ được phụ huynh dẫn đi khám bệnh, thùng rác hình con vật sẽ thu hút các bé. 

Các sản phẩm

Thùng Rác Chuột Túi

Thùng rác hình chuột túi được dùng để bỏ rác và giữ vệ sinh môi trường. Ngoài ra sản phẩm thùng rác hình con thú còn có tác dụng trang trí khi chọn lựa đồng bộ.

thùng rác chuột túi

Thùng rác chuột túi

Tham khảo sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/thung-rac-chuot-tui-700-x-570-x-1000mm 

Thùng Rác Cá Heo

Thùng rác hình cá heo có hình dáng ngộ nghĩnh và thu hút mắt nhìn. Được làm bằng chất nhựa cao cấp nên có độ bền rất cao. Bên cạnh đó thùng rác còn chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị phai màu do mưa nắng.

thùng rác cá heo

Thùng rác cá heo

Tham khảo sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/thung-rac-ca-heo-680-x-520-x-1020mm 

Thùng Rác Gấu Trúc

Thùng rác gấu trúc là sản phẩm hiện hữu khắp mọi nơi. Nhưng được sử dụng nhiều nhất tại các công viên, khu vui chơi giải trí, các trước mầm non. Thùng rác hình con  thú không chỉ là để đựng rác thải mà làm còn là vật dụng trang trí hiệu quả.

thùng rác gấu trúc

Thùng rác gấu trúc

Tham khảo sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/thung-rac-gau-truc-580-x-560-x-1020mm 

Kết luận
Thùng rác hình con thú với hình dáng và màu sắc bắt mắt sẽ thu hút trẻ nhỏ. Nhờ đó, tạo ý thức bảo vệ môi trường cho các bé. 

 

0
Zalo