Thùng rác thông minh

Ngày đăng: 02/08/2021 12:29 PM

Thùng rác thông minh hiện được nhiều khách hàng yêu thích. Đây là sản phẩm tiện lợi có nhiều tính năng nổi bật như cảm biến tự động… Đặc biệt thiết bị có gắn chip điện tử giúp khách hàng có thể kiểm soát các tình trạng chứa đựng rác thải. Trong bài viết này, quý vị sẽ được trang bị các kiến thức để hiểu thùng rác thông minh thông minh là gì? Chúng có đặc điểm và ưu việt gì nổi bật so với các loại sản phẩm khác trên thị trường? 

I. Thùng rác thông minh là gì

Tương tự như các loại thùng rác thông thường, sản phẩm dùng để đựng các loại rác thải khác nhau. Chúng có ý nghĩa đặc biệt trong việc phân loại và xử lý chất thải sinh hoạt hàng ngày của gia đình, văn phòng… Tuy nhiên, thiết bị này được trang bị thêm các bộ phận cảm biến thông minh và là vật dụng hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng khắt khe của người dùng.

Với thùng rác thông minh, khách hàng không cần phải dùng tay để mở nắp thùng. Chúng sẽ tự động mở khi khoảng cách đến vị trí tay người dùng từ 10 đến 15 cm. Sau đó, thiết bị sẽ tự động đóng nắp lại mà không cần bất kỳ tác động gì.

II. Ưu điểm vượt trội của thùng rác thông minh so với các sản phẩm thông thường là gì?

Ưu điểm vượt trội của thùng rác thông minh so với các sản phẩm thông thường là gì?

Ưu điểm vượt trội của thùng rác thông minh so với các sản phẩm thông thường là gì?

Về mẫu mã sản phẩm: Trong quá trình sản xuất, thiết kế sản phẩm rất được coi trọng nên chúng có hình dáng sang trọng, thanh lịch. Tông màu đa dạng để khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với gam màu sơn của căn nhà hoặc không gian sử dụng. Điều này mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho toàn bộ khu vực sống.

Về tính năng: Nếu như thùng rác công nghiệp hoặc thùng rác thông thường, chức năng chính là chứa đựng rác thải. Tất cả các hoạt động từ đóng, mở nắp bạn cần thực hiện thủ công thì với thùng rác thông minh, chúng sẽ được thực hiện tự động. Ngoài ra, khả năng hút ẩm và diệt vi khuẩn sẽ giúp đảm bảo sức khỏe hơn cho người dùng.

Tính tiện lợi cao: Thùng rác thông minh có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặc biệt chúng không chiếm nhiều diện tích không gian sống. Bạn có thể sử dụng để đặt tại phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp…

Đảm bảo vệ sinh tốt: Thùng rác thông minh có khả năng ngăn chặn côn trùng như chuột, gián và sự xâm nhập của các vi khuẩn từ môi trường ngoài. Đặc biệt, hệ thống khử mùi giúp hạn chế mùi hôi phát tán ra bên ngoài. Một số loại sản phẩm ưu việt có tính năng đóng gói sản phẩm sau khi túi rác đầy. Điều này giúp khách hàng không phải thực hiện buộc túi thủ công bằng tay.

III. Thùng rác thông minh có cấu tạo như nào?

Hai phần chính của thùng là phần nắp và thân thùng rác. Dưới đây là đặc điểm và tính năng cụ thể của từng bộ phận:

Phần nắp thùng

Nắp thùng quyết định đến tính năng đặc biệt của sản phẩm. Hiện nay, chúng thường được gắn thêm hệ thống con chip điện tử. Nhờ đó tăng khả năng dò hồng ngoại và cảm biến từ xa. Đây là cơ chế lý giải cho khả năng đóng, mở nắp tự động của thùng.

 Thùng rác thông minh có cấu tạo như nào?

Thùng rác thông minh có cấu tạo như nào?

Phần thân thùng rác

Nhiệm vụ chính của phần này để chứa rác thải. Chúng thường có dung tích đa dạng từ 5 lít, 10 lít đến 50 lít. Dung tích càng lớn khối lượng rác thải chứa đựng càng cao. 

Với thùng rác hiện đại thế hệ mới, sản phẩm thường được tích hợp tính năng khử mùi để loại bỏ mùi lạ và ngăn chặn chúng thoát ra môi trường bên ngoài. Chúng có ưu việt hơn hẳn các thiết bị bình thường bởi khả năng đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng, hạn chế phát tán và lan truyền các vi khuẩn, vi sinh vật lạ.

IV. Đơn vị phân phối thùng rác thông minh uy tín nhất hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT luôn cung cấp các thiết bị uy tín, chất lượng nhất đến tận tay người dùng. Bên cạnh đó, QT chính là địa chỉ kinh doanh luôn lấy lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Nhờ đó các chính sách giao hàng và hỗ trợ khách hàng luôn đúng hẹn. Bất kỳ thắc mắc, mong muốn được tư vấn hay giải đáp đều được QT xử lý sớm nhất. 

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm tại công ty, khách hàng được bảo hành thùng rác thông minh trong thời gian lên đến 24 tháng. Nếu phát sinh các vấn đề như hỏng, bạn có thể liên hệ đến SĐT 0986929243 của QT để được đội ngũ kỹ thuật viên đưa ra hướng xử lý nhanh nhất. 

Trên đây là các kiến thức nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm thùng rác thông minh hiện đại trên thị trường. Nếu bạn còn điều gì chưa được thỏa đáng có thể để lại bình luận phía dưới để được tư vấn nhé! 


 

0
Zalo