Thùng thu gom rác giá sỉ lẻ uy tín tại Đồng Nai

Ngày đăng: 25/07/2021 12:08 AM

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp với quy mô lao động và dân số xung quanh lớn nhất trên cả nước. Với mật độ người sinh sống lớn như vậy, lượng rác thải sinh hoạt, rác thải có thể tái chế thải ra hàng ngày vô cùng lớn. Để có thể giải quyết bài toán về giữ vệ sinh môi trường sống thì việc đặt các thùng rác công nghiệp, xe thu gom rác thải tại nhiều nơi phía trong và ngoài khu công nghiệp là tối ưu nhất. Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối thùng rác công nghiệp 60l, 120l, 240l, 660l toàn khu vực tỉnh Đồng Nai. 

I. Tại sao nên lựa chọn thùng rác tại Công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT

 Tại sao nên lựa chọn thùng rác tại Công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT

Tại sao nên lựa chọn thùng rác tại Công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT

Hành trình mua hàng của người tiêu dùng trải qua nhiều các bước khác nhau. Để đến được giai đoạn hành động là “mua hàng” và cuối cùng là “phản hồi sau mua” thì trước đó là hàng loạt các bước như nhận biết nhu cầu, tìm kiếm thông tin, đánh giá các lựa chọn... 

Khi nói đến lý do nên chọn chúng tôi thay vì các đơn vị khác, đầu tiên đó là sự thấu hiểu được khó khăn của người tiêu dùng là hạn chế về thông tin sản phẩm. Do vậy, Công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT luôn cố gắng mang tới những kiến thức cơ bản và chi tiết nhất về các loại thùng rác có trên thị trường như mức giá của thùng rác các loại, cách phân loại thùng rác để có được sự lựa chọn phù hợp, những tính chất đặc điểm của từng loại và địa điểm phân phối thùng rác giá tốt nhất thị trường. 

Thứ hai, chất lượng của từng sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn sản xuất, thị trường, tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe con người và không gây hại cho môi trường. Các thùng rác công nghiệp đa dạng về mẫu mã, dung tích và màu sắc. 

II. Phân loại thùng rác công nghiệp của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT

 Phân loại thùng rác công nghiệp của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT

Phân loại thùng rác công nghiệp của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT

Công ty TNHH Thương mại Sản xuất QT có các cách phân loại thùng rác theo các tiêu chí là dung tích tối đa, thành phần cấu tạo chính.

Theo dung tích tối đa sẽ có loại thùng rác nhựa công nghiệp 60l, 120l, 240l, 660l. Thùng rác nhựa 60l phù hợp đặt trong khu vực nhà ăn, khu vực nghỉ ngơi. Thùng rác nhựa 120l, 240l và xe rác phù hợp cho khu vực phía ngoài nhà xưởng và xung quanh khu công nghiệp. 

Phân loại thùng rác theo chất liệu cấu tạo chính sẽ có các loại là thùng rác làm từ nhựa tổng hợp composite và thùng rác làm từ nhựa HDPE. 

1. Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE có hàm lượng polietilen cao. Đây là thành phần để sản xuất túi nilon, ống nhựa và những vật dụng khác. Đặc tính của loại nhựa này chính là chịu được áp lực, chống va đập tốt, bền bỉ, hạn chế bị oxi hóa và tác động của hóa chất. Thùng rác HDPE không bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố thời tiết nên rất bền ngoài môi trường. Có thể để chúng cả ngày, cả năm từ xuân sang hạ và đông cũng không làm chúng bị giảm chất lượng quá nhiều. Bề mặt của thùng nhắn mịn, đáp ứng cả tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ. 

2. Thùng rác nhựa tổng hợp HDPE

Thùng rác composite còn được gọi là nhựa cốt thủy tinh, là hỗn hợp của nhựa composite và các chất phụ gia làm tăng độ cứng cho sản phẩm. Nhựa composite bao gồm sợi thủy tinh, sợi carbon, sợi gốm và các loại sợi khác để tăng khả năng chịu nhiệt. 

So với thùng rác có chất liệu HDPE thì thùng rác nhựa composite chống chịu với môi trường cao hơn. Chúng có khả năng chống chịu gấp 1.5 lần so với HDPE thông thường. Do vậy, giá thành của loại này cũng cao hơn và màu sắc có phần đậm hơn so với loại HDPE cùng màu. 

III. Thùng thu gom rác giá sỉ lẻ uy tín tại Đồng Nai

Thùng thu gom rác giá sỉ lẻ uy tín tại Đồng Nai

Thùng thu gom rác giá sỉ lẻ uy tín tại Đồng Nai

Khi lựa chọn thùng rác nhựa công nghiệp, quý khách hàng cần quan tâm tới các đặc tính của chúng như độ dẻo, cứng, tính chịu nhiệt và co dãn bởi nhiệt của thùng rác. Một phần quan trọng không kém đó là giá thành của sản phẩm. Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT là đơn vị chuyên cung cấp phân phối thùng rác sỉ, lẻ, giá rẻ uy tín chất lượng tại Đồng Nai. 

Các sản phẩm của chúng tôi phục vụ nhu cầu bán sỉ số lượng lớn, cho các khách hàng doanh nghiệp tư nhân và đơn vị công. Sử dụng chủ yếu tại các khu công nghiệp, các đơn vị công cộng và tập thể như trường học, công viên... Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986929243 để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành tại xưởng. 

0
Zalo