Tin tức

XE NÂNG TAY TẠI CÀ MAU

XE NÂNG TAY TẠI CÀ MAU

Ngày đăng: 01/09/2021 04:30 PM

Xe nâng tay tại Cà Mau, lựa chọn xe nâng tay là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp tại đây cải thiện được tiến độ công việc trong phân xưởng, nhà kho. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Nhựa QT chuyên cung cấp các loại xe nâng tay giá rẻ, chất lượng, uy tín, tham khảo ngay xe nâng tay giá tốt tại Cà Mau.

XE NÂNG TAY CŨ GIÁ RẺ UY TÍN

XE NÂNG TAY CŨ GIÁ RẺ UY TÍN

Ngày đăng: 01/09/2021 01:42 PM

Xe nâng tay là một loại thiết bị hỗ trợ lao động trong hầu hết các nhà kho, phân xưởng hiện nay. Giúp đỡ nhân công trực tiếp vào khâu bưng vác hàng hóa nặng nhọc. Nhiều doanh nghiệp chọn mua xe nâng tay cũ đã qua sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể đảm bảo hiệu quả công việc. Cùng tham khảo giải đáp của những câu hỏi thường gặp khi mua xe nâng tay cũ ngay!

Những lưu ý khi mua thùng rác 15L bạn cần biết

Những lưu ý khi mua thùng rác 15L bạn cần biết

Ngày đăng: 06/08/2021 09:04 AM

Thùng rác y tế là nhiều sản phẩm thùng rác được sản xuất với áp dụng chứa rác và chất thải phát sinh trong đa phần cơ sở y tế và bệnh viện. Quy định về màu sắc của thùng đựng rác thải Y tế như thế nào? Tùy tính chất mục đích rác thải đựng trong đó mà quy định như sau. Màu vàng sử dụng để lưu thu gom chất thải lây nhiễm Màu xanh cần đến để lưu thu gom chất thải y tế thông thường Màu đen cần đến để lưu thu gom chất thải nguy hại không lây nhiễm, chất thải có chất gây độc tế bào Màu trắng cần dùng để lưu thu gom chất thải tái chế

TOP 5 LOẠI THÙNG RÁC Y TẾ ĐƯỢC NHIỀU BỆNH VIỆN TIN DÙNG NHẤT

TOP 5 LOẠI THÙNG RÁC Y TẾ ĐƯỢC NHIỀU BỆNH VIỆN TIN DÙNG NHẤT

Ngày đăng: 06/08/2021 08:49 AM

Thùng rác y tế được xem là vật dụng thiết yếu được các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh sử dụng trong việc thu gom, phân loại và xử lý rác theo đúng quy định. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị, yêu cầu bạn phải nắm rõ các tiêu chí nếu không rác thải chuyên biệt này có nguy cơ làm cho mầm bệnh phát tán, ảnh hưởng tới sức khỏe con người và ô nhiễm môi trường.

Thùng rác y tế phù hợp và đạt chuẩn trong bệnh viện

Thùng rác y tế phù hợp và đạt chuẩn trong bệnh viện

Ngày đăng: 23/07/2021 09:55 PM

Rác thải là vấn đề bất cứ bệnh viện nào cũng đều phải cực kỳ quan tâm và lựa chọn một cách kỹ lượng với nhiều loại thùng rác khác nhau phù hợp với các loại rác thải y tế chuyên biệt cũng vô cùng khác nhau với những yêu cầu cực kỳ khắt khe để bảo quản rác y tế thật tốt trước khi đưa đi xử lý. Chính vì vậy mà khi lựa chọn thùng rác y tế bạn phải hiểu rõ và cực kỳ kỹ lưỡng để chọn loại thùng rác phù hợp với các loại rác thải chuyên biệt nếu không không chỉ gây hại cho môi trường và con người mà còn có thể dẫn tới việc lây lan bệnh tật ra cộng đồng hoặc phát tán các chất gây nguy hiểm cho môi trường sống.

Mua thùng rác y tế ở đâu tốt nhất?

Mua thùng rác y tế ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng: 23/07/2021 09:48 PM

Thùng rác y tế là khái niệm dùng để chỉ những loại thùng rác chuyên biệt được thiết kế để dành riêng cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, phòng khám….  Với nhiều mẫu mã, màu sắc, ký hiệu cho các mục đích sử dụng khác nhau theo quy định của Bộ Y Tế.

SO SÁNH XE NÂNG TAY ĐIỆN VỚI XE NÂNG TAY CƠ KHÍ

SO SÁNH XE NÂNG TAY ĐIỆN VỚI XE NÂNG TAY CƠ KHÍ

Ngày đăng: 21/07/2021 10:13 PM

Xe nâng tay là những thiết bị cực kỳ thông dụng, nó có mặt ở hầu hết các kho. Chúng giúp tiết kiệm thời gian, dễ dàng di chuyển và đi đến những nơi mà xe nâng lớn không thể làm việc được. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét ưu và nhược điểm cũng như so sánh xe nâng tay điện với xe nâng tay cơ khí.

Giới thiệu về xe nâng tay

Giới thiệu về xe nâng tay

Ngày đăng: 21/07/2021 10:06 PM

Xe nâng bằng tay là một trong những công cụ xử lý và di chuyển phổ biến nhất được sử dụng bởi các doanh nghiệp trong hầu hết các ngành công nghiệp nhất định. Ngày nay, bạn thậm chí không thể tìm thấy phương tiện vận chuyển hoặc trung tâm hậu cần mà không có ít nhất một chiếc xe nâng tay. Nhờ kích thước nhỏ gọn, cũng như thực tế là nó có thể di chuyển các tải trọng hàng hóa khác nhau đóng trên pallet theo mọi hướng, chúng là không thể thay thế cho các doanh nghiệp nhỏ. Sau đó, giá cả phải chăng của họ cũng là một yếu tố lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ. 

Vai trò của nhựa trong đời sống cong người

Vai trò của nhựa trong đời sống cong người

Ngày đăng: 20/07/2021 04:38 PM

Vai trò của nhựa trong đời sống con người Ngày nay nhựa là một vật liệu quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Đâu đâu chúng ta cũng thấy sự có mặt của nhựa, từ những chi tiết nhỏ như ghế, nón bảo hiểm, bàn chải đánh răng,… cho đến các bộ phận lớn như máy móc, thiết bị,… Nhựa công nghiệp đã mang đến cho cuộc sống chúng ta những sản phẩm tiêu dùng tiện dụng mà lại ít tác động xấu đến môi trường.

Những điều cần biết về Pallet Nhựa một mặt

Những điều cần biết về Pallet Nhựa một mặt

Ngày đăng: 20/07/2021 04:12 PM

0
Zalo