Xe nâng tay 2 tấn giá rẻ chất lượng tại Đồng Nai

Ngày đăng: 08/08/2021 05:57 PM

Xe nâng tay là giải pháp đơn giản và đáng tin cậy khi thực hiện vận chuyển hàng hóa, pallet hàng hóa trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Xe nâng tay 2 tấn là một trong những loại xe có doanh tiêu thụ hàng tháng lớn nhất tại Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc các phân loại xe nâng tay 2 tấn và cách hoạt động của xe để giúp bạn làm việc năng suất, an toàn và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.

I. Cấu tạo của xe nâng tay

 Cấu tạo của xe nâng tay

Cấu tạo của xe nâng tay

Thiết kế chung của xe nâng tay thiên về tính đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Mỗi một bộ phận của thiết bị đều cần thiết cho quá trình hoạt động của xe. 

Bắt đầu từ đầu của xe nâng là tay cầm và cần điều khiển. Chúng được sử dụng để điều khiển hoạt động di chuyển, nâng và hạ càng xe bằng tay. Tay cầm có thể xoay trái phải để điều chỉnh hướng của bánh lái, thay đổi hướng di chuyển. Nó cũng có thể xoay xuống dưới, cho phép bạn kéo hai càng chở pallet một cách thoải mái. Cần điều khiển nằm ở bên trong tay cầm ở phía bên tay phải, có hai chức năng là nâng và hạ càng xe.

Các bánh lái và bơm thủy lực nằm ở chân đế của thiết bị và được vận hành thông qua tay cầm và cần điều khiển. Có hai loại bánh xe khác nhau là nylon hoặc polyurethane (PU). 

Càng xe bao gồm hai dĩa được gắn lại với nhau. Hầu hết các xe nâng tay được thiết kế bộ phận càng để có thể kết hợp với các pallet tiêu chuẩn. Bánh xe thiết kế đặt ở 2 bên dĩa đựng pallet và cuối mỗi ngã ba giao giữa càng xe với đầu xe. 

II. Những đặc điểm nổi bật của xe nâng tay

Những điểm nổi bật của xe nâng tay thể hiện ở cấu tạo bao quát bên ngoài và sự tinh tế của từng chi tiết nhỏ. 

Về cấu tạo chung bên ngoài dễ dàng nhận ra xe có thiết kế vô cùng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, di động và linh hoạt. Xe có kết cấu chính là gang cứng. Từng bộ phận kết nối chặt chẽ với nhau. Tổng thể toát lên sự vững chắc và an toàn.  

Về các chi tiết nhỏ: 

Tay cầm được cấu tạo từ nylon hoặc PU.  

Toàn thân được sơn lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo quá trình sử dụng hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra do điện giật. 

Piston mạ crom cứng.

Cần điều khiển, con lăn, bánh xe từ da PU giups bảo vệ sàn xe và đảm bảo quá trình di chuyển tốt. Tay cầm lái được thiết kế khoa học cho phép dễ dàng thao tác từ mọi góc độ. Nó cũng làm giảm sức kéo và giảm thiểu mệt mỏi khi vận hành.

Bánh xe kích thước lớn giúp xử lý và kiểm soát tốt hơn

Hệ thống đơn vị thủy lực đặc biệt ngăn ngừa hư hỏng do bụi bẩn

Do tính nhỏ gọn của nó, nó có thể được sử dụng trong hầu hết các không gian hạn chế.

III. Công dụng của xe nâng tay

 Công dụng của xe nâng tay

Công dụng của xe nâng tay

Xe nâng tay thủy lực có thể kết hợp hoạt động với pallet, cuộn, tấm và các hàng hóa có tải trọng nặng khác. Người dùng có thể xếp, dỡ và vận chuyển từ nơi này tới nơi khác. Xe sử dụng trong tất cả các địa điểm làm việc như nhà kho, chuyển hàng từ kho đến kệ hàng trong siêu thị, vận chuyển hàng hậu cần hay thậm chí di chuyển hàng hóa từ xe tải đến các cửa hàng trong kênh phân phối. Xe nâng tay chính là giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho quãng đường ngắn, hàng hóa đa dạng tải trọng hoặc nơi có lối đi nhỏ.

Những chiếc xe nâng tay, xe nâng pallet này được thiết kế để chở những vật nặng nhưng sức lực cần bỏ ra là tối thiểu. Xe làm giảm sự mệt mỏi của người vận hành và tiết kiệm đáng kể thời gian. Toàn bộ khung xe được xây dựng chắc chắn từ thép cuộn, thép tấm chọn lọc, gang cứng và được hàn điện. Nó rất dễ sử dụng. Thao tác bơm dễ dàng bằng cách nâng nĩa không cần dùng tay theo nhu cầu công việc và có thể hạ xuống thuận tiện bằng van xả vận hành bằng tay.

IV. Xe nâng tay 2 tấn giá rẻ chất lượng tại Đồng Nai

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT là đơn vị hàng đầu tại Đồng Nai chuyên cung cấp một loạt các loại xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao. Thiết bị do chúng tôi cung cấp được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng tốt nhất. Xe có sẵn tại kho hàng với các thiết kế và kích thước độc đáo, phục vụ theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Được thử nghiệm hoạt động hiệu quả trên các ngành vận tải. Liên hệ Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT, hotline 0986929243 để được tư vấn chi tiết  nhất. 

0
Zalo