XE NÂNG TAY CŨ GIÁ RẺ UY TÍN

Ngày đăng: 01/09/2021 01:42 PM

 

1. Xe nâng tay cũ là xe nhập khẩu hay nội địa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối xe nâng tay cũ, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một phần không nhỏ về chi phí máy móc thiết bị. Tuy nhiên công suất hoạt động của xe vẫn đảm bảo lên đến 90% xe mới. Với giá cả phải chăng từ 4 đến 8 triệu đồng thì đơn vị đã sở hữu một chiếc xe chuyên dụng để đảm bảo an toàn cũng như năng suất công việc.

Hiện nay, đa số các loại xe nâng tay cũ trên thị trường là hàng nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… với nhiều dòng xe, kiểu dáng đa dạng và chất lượng, giá cả khác nhau.

xe nâng tay cũ

2. Xe nâng tay cũ có ảnh hưởng về chất lượng không?

Xe nâng tay đã qua sử dụng khi được nhập về thì đa phần đã được đảm bảo về chất lượng cũng như được tân trang lại các thiết bị, phụ tùng để đảm bảo cho khách hàng.

Ngoài ra một số đơn vị phân phối cũng có những dịch vụ kiểm tra, bảo hành cho những tình huống không mong muốn. Để mua xe nâng tay cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, các doanh nghiệp cần tham khảo kỹ về nguồn cung cũng như kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi thanh toán.

Ngoài ra việc sử dụng không đúng cách cũng sẽ góp phần làm giảm tuổi thọ của xe.

3. Tại sao xe nâng tay cũ nhập khẩu Nhật lại đắt hơn Trung Quốc?

Nếu có tìm hiểu và tham khảo giá các dòng xe nhập khẩu thì bạn sẽ thấy được sự khác biệt của xe nâng tay cũ nhập từ Trung Quốc và xe nâng tay cũ nhập từ Nhật bản. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người, không biết chất lượng xe có đảm bảo không khi giá xe Nhật có thể gấp 2 thậm chí là gấp 3 giá xe Trung Quốc.

Bạn cũng không cần bất ngờ khi một số xe nâng tay cũ của Nhật thậm chí còn chênh tới 1-2 triệu so với xe mới của Trung Quốc.

Nhật vốn dĩ là cái nôi của sản xuất lắp ráp, với các tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Cũng dễ hiểu khi đa số các hãng xe uy tín trên thị trường đều đến từ Nhật Bản. Theo đó, chất lượng của xe nâng tay sẽ đi đôi với giá thành. Một chiếc xe nâng tay cũ được sản xuất tại Nhật Bản, qua quá trình sử dụng, lại được kiểm tra, xem xét kỹ càng sau đó với được nhập khẩu về Việt Nam sẽ uy tín và có chất lượng hơn hẳn xe Trung Quốc giá rẻ.

4. Những lưu ý cần biết khi mua xe nâng tay cũ:

Dù là hàng điện tử hay thiết bị máy móc, khi mua sản phẩm cũ thì bạn cũng phải nghiên cứu kỹ và kiểm tra chất lượng để đảm bảo mình không gặp phải những tình huống xấu. Doanh nghiệp có thể tham khảo những lưu ý sau đây để có thể chọn mua xe nâng tay cũ chất lượng:

  • Nghiên cứu và chọn đơn vị phân phối đảm bảo, có uy tín trên thị trường. Hiện nay một trong những đơn vị phân phối đảm bảo chất lượng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Tìm hiểu rõ về dịch vụ bảo hành sản phẩm của nhà phân phối. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối bán xe nâng tay cũ, một trong những đơn vị uy tín mà các doanh nghiệp có thể tham khảo đó là nhuaqt.com, đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nhập khẩu và phân phối xe nâng tay cũ chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.
  • Khi nhận xe phải kiểm tra kỹ về tình trạng máy, đặc biệt là kiểm tra phanh, bánh xe…
  • Khi sử dụng cần đọc kỹ thông số và tuân thủ trọng lượng mà nhà sản xuất đề ra để đảm bảo tuổi thọ của máy móc.

Mua xe nâng tay cũ là phương án hợp lý mua thiết bị máy móc để hỗ trợ công việc chân tay trong các kho bãi khi vừa có thể đảm bảo năng suất chất lượng công việc, vừa có thể tiết kiệm chi phí cho tổ chức. Tuy nhiên các doanh nghiệp vẫn cần phải cảnh giác và tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh những tình huống không mong muốn. Trên đây là giải đáp một số thắc mắc khi mua xe nâng tay cũ, hi vọng có thể giúp doanh nghiệp tham khảo và đưa ra quyết định mua tốt hơn.

0
Zalo