Xe nâng tay giá rẻ toàn quốc

Ngày đăng: 06/08/2021 09:08 AM

Tại các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất hàng hóa, kho chứa đồ… có rất nhiều các loại linh kiện, máy móc, hàng hóa. Chúng có khối lượng lớn làm quá trình vận chuyển gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, việc sử dụng xe nâng tay là điều cần thiết, góp phần vào việc giảm sức người, đồng thời tránh hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nhờ công nghệ sản xuất và dây chuyền hiện đại mà xe nâng tay ngày càng được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Để hiểu thêm về sản phẩm xe nâng tay này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

I. Khái niệm xe nâng tay là gì?

Khái niệm xe nâng tay là gì?

Khái niệm xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là một loại vận dụng có kích thước nhỏ gọn, cấu trúc rất đơn giản. Chúng chuyên được sử dụng để nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa từ khu vực này qua khu vực khác nhằm tối ưu hóa sức lao động của người dùng. 

Các loại xe nâng tay thường có cấu tạo khác biệt ít nhiều. Tuy nhiên, về cơ bản chúng gồm các bộ phận như càng nâng, bánh xe, tay cầm, bộ kích… Ngày nay chúng được sừ dụng ở hầu hết các khu công nghiệp, các kho hàng, cửa hàng tạp hóa.... giúp con người tiết kiệm sức lực và thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa.

II. Xe nâng tay được phân loại như thế nào?

Có rất nhiều cách phân loại xe nâng tay, dưới đây là một số cách phân chia để bạn tham khảo và tìm hiểu:

Dựa trên cấu trúc, chúng ta có thể phân xe nâng tay thành: xe thủ công, xe bán tự động và xe nâng tay sử dụng hệ thống động cơ hiện đại.

Xe nâng tay thủ công: có cấu trúc thô sơ nhất chỉ gồm càng nâng và bánh xe, không sử dụng động cơ, các hoạt động 100% nhờ vào lực của cơ tay.

Xe nâng tay bán tự động. Khác với xe nâng tay thủ công, xe nâng tay bán tự động đã có gắn thêm động cơ. Chúng có thể giải phóng một phần sức lao động của con người và có thể nâng hàng hóa có khối lượng lớn hơn so với xe nâng tay thủ công.

Xe nâng tay sử dụng hệ thống động cơ hiện đại: Sử dụng nâng hàng hóa, nguyên vật liệu mà không cần dùng đến sức con người. Đây là thiết bị xe nâng hàng hiện đại và thông minh nhất hiện nay. 

Dựa trên khối lượng hàng hóa nâng, có thể phân ra làm các loại xe nâng tay như xe trọng lượng 500 kg; 1000 kg; 1500 kg hoặc 2000 kg...

Dựa trên khoảng thay đổi độ nâng, có thể phân ra xe nâng tay thấp (80-200 mm) và xe nâng tay cao (từ 200 – 3000 mm).

Dựa trên kích thước của càng nâng, chúng ta có thể phân ra 2 loại xe nâng tay: càng rộng và càng hẹp.

  • Xe nâng tay càng hẹp: dưới 680 mm;
  • Xe nâng tay càng rộng: trên 680 mm;

III. Cách nhận biết xe nâng tay chính hãng chất lượng

Cách nhận biết xe nâng tay chính hãng chất lượng

Cách nhận biết xe nâng tay chính hãng chất lượng

Hiện nay trên thị thường xuất nhiều các loại xe nâng tay của các hãng khác nhau, vì vậy mà việc nhận biết đâu là xe nâng tay chính hãng rất quan trọng. Để nhận biết xe nâng tay chính hãng, bạn cần thực hiện các hành động dưới đây:

Kiểm tra tất cả các thông số trên nhãn hiệu của sản phẩm: nhà sản xuất, phân phối, mẫu mã, chất liệu, thời gian sản xuất, tuổi thọ của sản phẩm... Đặc biệt các thông tin về nhà sẩn xuất, phân phối giúp bạn dễ dàng tra những thông tin về sản phẩm, cũng như biết về các tính năng nổi bật của xe nâng.

Kiểm tra phương pháp in trên các nhãn mác, bao bì của sản phẩm. Thông thường, xe nâng giả thường có chất lượng in rất thấp, bị mờ nhòe, thiếu nét, thiếu chữ... Ngược lại, các sản phẩm chính hãng thường có chất lượng in cao, các chi tiết in sắc nét, không bị mất chữ.

Xe nâng tay uy tín thường có kèm theo các cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng. Ở đây bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về hãng, cũng như công năng của sản phẩm mình muốn mua, cấu tạo và cách sử dụng chúng hiệu quả.

IV. Kinh nghiệm mua xe nâng tay giá rẻ, uy tín.

Việc xuất hiện rất nhiều sản phẩm xe nâng tay trên thị trường, đồng nghĩa với đó là sự lựa chọn của người dùng càng phong phú hơn. Các bạn hãy dựa trên một số tiêu chí dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng:

Chú ý về hãng sản phẩm, nhà sản xuất, phân phối.

Chú ý về mục đích sử dụng để chọn loại xe đáp ứng tốt nhu cầu dùng. 

Lưu tâm đến chính sách bảo hành của đơn vị phân phối. Ưu tiên chọn cơ sở có chế độ sửa chữa và hỗ trợ người dùng rõ ràng.

Trên đây bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về xe nâng tay. Chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về khái niệm, cách phân loại và kinh nghiệm mua xe nâng uy tín giá rẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ đến số 0986929243 - công ty TNHH Thương mại sản xuất QT để được mua xe nâng tay nhanh nhất nhé! 

0
Zalo