XE NÂNG TAY - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NẶNG NHỌC

Ngày đăng: 16/09/2021 06:32 PM


Xe nâng tay là 1 trong những thiết bị quan trọng nằm trong danh mục thiết bị xử lý vật liệu & thiết bị kho,…Xe nâng tay là giải pháp hữu hiệu cho quy trình vận chuyển hàng hóa nặng nhọc. Cùng tìm hiểu những kiến thức về xe nâng tay và hiệu quả mà sản phẩm mang lại nhé.

 

xe nâng tay

Xe nâng tay - giải pháp tối ưu cho quy trình vận chuyển hàng hóa nặng nhọc

Xe nâng tay là gì?

Xe nâng tay là xe có kích thước nhỏ gọn dùng để nâng hạ hàng hóa bằng cách dùng tay điều khiển cơ cấu thủy lực.

Tuy chỉ sử dụng tay để bơm hàng, nhưng sức nâng của dòng xe này rất lớn từ 2 tấn tới 5 tấn. Xe nâng tay có khả năng thích ứng và làm việc cao trong mọi hoàn cảnh.

Xe nâng tay được rất nhiều doanh nghiệp và nhà máy lựa chọn. 

xe nâng tay

Xe nâng tay là gì?

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn: Xe nâng tay có thiết kế của xe nhỏ gọn, ít chiếm diện tích. Vậy nên có thể sử dụng ở hầu hết các kho bãi, công trường, siêu thị, nhà xưởng…
  • Giá thành thấp: Nếu so với các loại xe nâng khác, loại xe này có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mỗi chiếc xe nâng tay có giá dao động từ 3-5 triệu, tùy vào hãng sản xuất.
  • Một ưu điểm khác của xe nâng tay là nó hoạt động cực kỳ đơn giản. Các người lái xe mới đòi hỏi ít đào tạo hơn. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhân viên mới.

Ứng dụng

  • Xe nâng tay tiết kiệm sức người, nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Trong các nhà xưởng, nhà máy hay kho hàng, xe nâng tay rất cần thiết với tính chất làm việc thường xuyên với nhiều loại hàng hóa.

Các sản phẩm

Xe Nâng Tay INGCO HHPT01251

Xe nâng tay INGCO HHPT01251: Khung sườn xe được gia công từ sắt thép đạt độ cứng chuẩn,  Phù hợp nâng hạ, di chuyển hàng hóa với kho xưởng có lối đi hẹp. Vận hành đơn giản.

Xe Nâng Tay INGCO HHPT01251

Xem chi tiết sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/xe-nang-tay-ingco-hhpt01251-25-tan 

Xe Nâng Tay Cao QT XC 52

Xe nâng được dùng để vận chuyển các sản phẩm có khối lượng lớn trong nhà máy. Xe nâng các Pallet, lấy hàng hoá ở kệ cao, sàn xe, container một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

xe nâng tay

Xe Nâng Tay Cao QT XC 52

Xem chi tiết sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/xe-nang-tay-cao-qt-xc-52-05-tan 

Xe Nâng Tay Cao Niuli HS1530 1,5 Tấn

Xe nâng tay cao Niuli HS1530 được làm từ chất liệu thép không gỉ, cho độ chắc và độ bền cao. Khung càng làm chất liệu cao cấp, không gỉ, bền cao, không bị biến dạng. Sản phẩm có thể chịu va đập mạnh, chịu tải cao, làm việc với môi trường có công suất lớn.

xe nâng tay

Xe Nâng Tay Cao Niuli HS1530 1,5 Tấn

Xem chi tiết sản phẩm tại: 

https://nhuaqt.com/xe-nang-tay-cao-niuli-hs1530-1-5-tan 

Kết luận

Xe nâng tay là giải pháp tối ưu cho quy trình vận chuyển hàng hóa nặng. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm kiến thức về xe nâng tay. 

 

0
Zalo