XE NÂNG TAY MỚI QT

Xe nâng tay QT chính hãng giá ưu đãi, dùng cho nâng đỡ hàng hóa 

  • Liên hệ
  • - +
  • 47
  • Mô tả sản phẩm
  • Chính sách ưu đãi
  • Thông tin sản phẩm

Chắc hẳn mọi người đều đã một lần đến siêu thị và thấy được các xe chở hàng hóa từ kho đến các gian hàng để sắp xếp lên kệ. Loại xe kéo đẩy hàng đó có tên gọi là xe nâng tay, loại dùng chủ yếu đó là xe nâng tay cơ khí. Nhưng trên thực tế, xe nâng tay có nhiều cách phân loại dựa theo các tiêu chí khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản về loại xe này, những ưu điểm khiến chúng trở thành phương tiện được sử dụng phổ biến nhất tại các kho hàng tại Việt Nam.

I.Cấu tạo và phân loại của xe nâng tay

1.Cấu tạo của xe nâng tay

Xe nâng tay là phương tiện dùng để di chuyển hàng từ vị trí này đến vị trí khác, nâng hạ hàng hóa theo cơ chế thủy lực mà không cần tốn sức để mang vác. Những hình hài ban đầu của xe xuất hiện từ những năm 1918 và đến hiện nay, chúng đã được cải tiến, nâng cấp để phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau, sử dụng rộng rãi tại các bến cảng, cửa khẩu, trang trại chăn nuôi và đặc biệt là các nhà kho hàng hóa.

Xe nâng có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính là tay cầm, hai càng nâng, bánh xe di chuyển và bộ kích để nâng xe lên cao. Các bộ phận đã được tối giản đi nhiều, thao tác sử dụng cũng được giản lược và ít phải bảo trì hơn.

2.Phân loại xe nâng tay

Tùy vào tiêu chí đánh giá sẽ có phân loại xe nâng tay khác nhau.

Theo nguyên lý hoạt động sẽ có xe nâng tay cơ khí và xe nâng tay điện. Xe nâng tay cơ khí được sử dụng hoàn toàn bằng tay, phù hợp cho những công việc đơn giản, hàng hóa nhẹ và cần sắp xếp ngay ngắn. Xe nâng tay điện hoạt động bằng động cơ điện khi nâng hạ, nguồn cấp là bình ắc quy và có thể sạc lại để tiếp tục sử dụng. Xe nâng bằng điện có ưu điểm là động cơ điện mạnh mẽ, phù hợp nâng khối hàng hóa nặng hoặc xếp chống lên nhau không cần nhiều thẩm mỹ. Tuy nhiên nhược điểm của chúng là thao tác phức tạp hơn, cần bảo trì thường xuyên và tuổi thọ sử dụng ngắn hơn xe nâng cơ khí.

Theo độ rộng của càng sẽ có xe càng rộng và hẹp.

Theo tải trọng sẽ có xe nâng 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn... tùy thuộc vào loại sản xuất.

Theo khoảng dao động chiều cao nâng sẽ có xe nâng tay cao và thấp.

Để có thể lựa chọn được loại xe nâng tay phù hợp với nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và kinh doanh để được tư vấn chi tiết nhất.

II.Ứng dụng của xe nâng tay

Xe nâng tay đặc biệt hữu ích cho môi trường làm việc là kho hàng, bến cảng, cửa khẩu để vận chuyển hàng hóa trong một khoảng cách nhỏ. Xe này cũng thương xuất hiện trong các bán tải để chuyển hàng từ xe đến nhà phân phối sỉ cấp 1, cấp 2 nhờ cấu tạo nhỏ nhắn dễ dàng di chuyển.

III.Những ưu điểm khi sử dụng xe nâng tay

Xe nâng tay có những ưu điểm nhất định so với các loại xe nâng hàng cỡ lớn và xe đứng lái. Có thể kể đến 3 đặc điểm nổi bật nhất đó là giá thành thấp, thiết kế nhỏ gọn và sử dụng linh hoạt.

Đầu tiên, giá thành của xe thấp hơn rất nhiều. Mỗi chiếc máy có giá giao động trong khoảng nhỏ hơn 6 triệu. Trong quá trình sử dụng, hoạt động bảo trì, bảo dưỡng xe sẽ ít hơn. Do có cấu tạo đơn giản nên có thể thay thế các bộ phận dễ dàng.

Sử dụng linh hoạt. Những thao tác khi làm việc của xe nâng vô cùng đơn giản, do đó, những người mới dễ dàng học và thao tác sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Thiết kế nhỏ gọn. Kích thước xe nhỏ nên người dùng di chuyển được đến nhiều địa điểm khác nhau, dùng được cho mọi quy mô nhà xưởng, nơi làm việc.

Các sản phẩm xe nâng tay của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng, mức độ an toàn khi sử dụng và mức giá cạnh tranh nhất. Với từng loại xe khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Để có được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất. Hotline: 0986 92 92 43

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo