Xe nâng tay QT có gì đặc biệt - Hướng dẫn sử dụng xe nâng tay QT

Ngày đăng: 25/07/2021 12:16 AM

Đối với người lao động nói chung và những người làm nghề vận chuyển, khuân vác đồ đạc nói riêng thì xe nâng tay là một vật dụng không thể thiếu trong công việc. Chỉ với một chiếc xe nâng tay với kết cấu đơn giản, bạn có thể di chuyển vị trí hàng hóa được đơn giản và dễ dàng hơn. Vậy nên đối với các công ty, kho xưởng mà nói thì xe nâng tay QT là một sản phẩm hết sức quan trọng không thể thiếu. Vậy hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về xe nâng tay  của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT có gì đặc biệt và cách sử dụng như thế nào nhé.

I. Xe nâng tay QT có gì đặc biệt

Xe nâng tay được thiết kế chắc chắn với các chất liệu cao cấp. Vậy nên trong quá trình sử dụng sẽ không gỉ hay bị biến dạng dù va đập mạnh nên có thể sử dụng lâu dài. Loại xe này có độ chịu trọng lượng cao, có thể sử dụng thường xuyên với công suất lớn mà không đáng lo ngại.

 Xe nâng tay QT có gì đặc biệt

Xe nâng tay QT có gì đặc biệt

Có thiết kế hệ thống nâng thủy lực và bộ máy điều khiển tay chân dễ dàng. Bên cạnh đó, bánh xe có độ bền cao, di chuyển được linh hoạt chỉ với một lực đẩy nhẹ. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nhìn chung, xe nâng tay mang lại giá trị rất tốt cho người sử dụng. Tiết kiệm được sức lực và nhân công vận chuyển. Vậy nên chiếc xe này không thể thiếu trong các kho xưởng thường xuyên xuất nhập hàng hóa.

II. Phân loại xe nâng tay

Khi tìm hiểu về xe nâng tay, bạn có thể tìm thấy hai loại xe nâng tay mạ kẽm và xe nâng tay inox trên thị trường. Mỗi một loại sẽ có một ưu điểm khác nhau, nhưng nhìn chung cấu tạo của chúng sẽ như nhau và chỉ khác về chất liệu.

Xe nâng tay mạ kẽm

Chất liệu kẽm thường có ưu điểm không gỉ vậy nên khi sử dụng trong môi trường ẩm thấp thì sản phẩm này sẽ thích hợp. Chính vì vậy, các kho đông lạnh thường ưa chuộng xe nâng tay mạ kẽm nhiều hơn.

Ngoài ra, xe còn có càng nâng nhỏ nên có thể sử dụng được dễ dàng trong các lối đi hẹp. Cùng với bánh xe bọc nilon bên ngoài để thuận tiện cho việc sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Xe nâng tay inox

Cấu tạo tương tự xe nâng tay mạ kẽm, tuy nhiên chất liệu được sử dụng 100% băng thép dày. Vậy nên xe nâng tay inox có độ bền cao, thích hợp vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng. Ngoài ra, dù ở môi trường ẩm ướt hay khô ráo thì loại xe này đều thích hợp. 

III. Cách sử dụng xe nâng tay QT

Cách sử dụng xe nâng tay QT

Cách sử dụng xe nâng tay QT

Dù được làm bằng chất liệu gì thì xe nâng tay QT cũng đều có cấu tạo giống nhau. Chính vì vậy, cách sử dụng của chúng cũng tương tự nhau sử dụng bằng cách:

  • Di chuyển xe đến gần kiện hàng hóa và gạt cần tay xuống thấp với sàn nhà.
  • Tiến xe lại gần để càng xe đặt dưới kiện hàng và nâng lên khỏi mặt đất
  • Khóa càng xe lại để chắc chắn, tránh rơi gây đổ vỡ hàng hóa và di chuyển đến vị trí bạn muốn
  • Sau khi đến vị trí vận chuyển, bạn tiếp tục hạ cần tay xuống để đặt kiện hàng xuống đất
  • Lùi xe ra sau và tiếp tục vận chuyển các kiện hàng kế tiếp.

IV. Mua xe nâng tay QT ở đâu?

Nhu cầu người cùng ngày càng cao, vậy nên không khó để bạn tìm được cho mình một địa chỉ cung cấp xe nâng tay. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự chắc chắn, sử dụng được lâu dài thì bạn sẽ cần tìm đến một địa chỉ uy tín để tìm được nguồn hàng chất lượng.

Công ty TNHH thương mại sản xuất QT sẽ là một gợi ý được nhiều người nhắc đến. Công  ty QT là nơi chuyên cung cấp các loại xe nâng tay, pallet hay các sản phẩm công nghiệp trên toàn quốc.

Với chính sách mua bán rõ ràng, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để sở hữu được nguồn hàng chất lượng. Đặc biệt với chi phí phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí khi mua số lượng lớn.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư một số lượng lớn, nhỏ xe nâng tay thì có thể liên hệ tới hotline 0986929243 công ty TNHH thương mại sản xuất QT. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đồng thời sở hữu được sản phẩm với chi phí phải chăng nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

0
Zalo