Địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai

Ngày đăng: 05/08/2021 06:30 PM

Khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai là một trong những vùng công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Với diện tích lên đến hơn 500 ha cùng với sự quy hoạch, phát triển lớn của các dự án công nghiệp, khu công nghiệp Giang Điền chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ của xe nâng tay. Mục đích nhằm đẩy nhanh tiến độ công việc khi có thể thuận tiện vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Vậy đâu sẽ là địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

I. Công dụng của xe nâng tay

Trước khi xe nâng tay được phát minh con người đã rất vất vả trong việc vận chuyển hàng hóa. Thậm chí các hàng hóa nặng cũng đều phải sử dụng sức lực và đôi bàn tay khéo léo để di chuyển, tránh gây đổ vỡ.

Thế nhưng mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn từ khi xe nâng tay được ra đời và được ứng dụng trong việc vận chuyển. Nhất là những xưởng sản xuất, dù lớn hay nhỏ thì xe nâng tay cũng là một thứ không thể thiếu. Bởi xe nâng tay có thể giúp mọi người trong công xưởng tiết kiệm thời gian, sức lực và đồng thời nâng cao được hiệu quả công việc.

 

Công dụng của xe nâng tay

Khi có xe nâng tay, bạn chỉ cần sắp xếp hàng hóa lên bề mặt pallet sau đó điều khiển xe nâng tay để di chuyển sang vị trí khác. Mỗi lần thực hiện bạn có thể vận chuyển số lượng nhiều tùy vào trọng của xe nâng tay. Bạn sẽ không cần thuê nhiều nhân công để khuân vác từng thùng hàng mất thời gian và tốn kém chi phí.

Vậy nên, một nơi nhiều hàng hóa như khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai chắc chắn sẽ cần đến xe nâng tay trong quá trình làm việc.

II. Tìm hiểu về cấu tạo và thông số kỹ thuật của xe nâng tay

Xe nâng tay chất lượng cao sẽ được sử dụng thép đúc để tạo lên độ cứng chắc chắn và sử dụng được lâu dài. Bên cạnh đó, phần bơm thủy lực còn được làm bằng thép mạ crom giúp xe chịu được trọng tải lớn 1 - 2 - 3 tấn tùy từng loại.

Để thuận tiện và đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển, xe nâng tay được lắp bánh xe có bọc thép nhằm giảm sự ma sát với mặt đất. 

Dưới đây sẽ là một số thông số hoạt động của xe nâng tay:

  • Tải trọng xe có thể nâng: 1 - 1.5 - 2 tấn
  • Độ cao xe có thể nâng lên: 1.6 - 2 - 2.5 - 3 mét
  • Khoảng cách thấp nhất mà xe nâng có thể hạ xuống: 85 mm (vậy nên bạn sẽ cần đến pallet để sử dụng xe nâng tay được thuận tiện hơn)
  • Chiều dài của càng đỡ hàng hóa: 0.9 - 1m tùy vào chiều dài của hàng hóa để lựa chọn xe nâng phù hợp.

Nhìn chung xe tay nâng có cấu tạo dễ sử dụng, chỉ bằng những thao tác đơn giản là có thể vận chuyển được hàng hóa được dễ dàng. Vậy nên xe nâng tay được ứng dụng rất nhiều trong các công ty sản xuất hay vận chuyển nhằm nâng cao chất lượng công việc được tốt hơn.

III. Địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai

Xe nâng tay

Địa chỉ cung cấp phân phối xe nâng tay

Khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai có quy mô hoạt động lớn nên chắc chắn không thể thiếu được sự trợ giúp của xe nâng tay. Vậy tại khu vực này thì đâu sẽ là địa chỉ cung cấp, phân phối xe tay nâng sỉ, lẻ, giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất?

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT có lẽ sẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi bạn tìm mua sản phẩm xe nâng tay. Công ty QT không chỉ phân phối xe nâng tay cho các đơn vị xung quanh khu vực Đồng Nai mà còn phân phối cho rất nhiều công ty, khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ trên cả nước.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe tay nâng tại khu vực khu công nghiệp Giang Điền thì hãy liên hệ ngay với công ty QT nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ một cách tuyệt đối.

0
Zalo