Địa chỉ phân phối cung cấp thùng rác giá sỉ, 20 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 360 lít, 600 lít, 1000 lít

Ngày đăng: 02/08/2021 09:29 AM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết yếu trong ngành công nghiệp thì hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT nhé. Bởi đây luôn là địa chỉ được nhắc đến khi cần mua các sản phẩm công nghiệp như xe tay nâng, thùng nhựa… đặc biệt là thùng rác. Công ty QT sẽ có nhiều sản phẩm cho bạn chọn lựa với chi phí phải chăng nhất khi mua sỉ, lẻ. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm thùng rác mà công ty QT cung cấp nhé.

I. Các loại thùng rác mà công ty QT có

Công ty QT có rất nhiều mẫu mã sản phẩm cho bạn lựa chọn. Mỗi một sản phẩm sẽ được phân loại thành nhiều loại nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đối với sản phẩm thùng rác, công ty QT có đến hàng trăm mẫu mã khác nhau. Nhưng nhìn chung, khi nhận xét về chất lượng sản phẩm thì người tiêu dùng đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm tại đây sau khi sử dụng.

 Các loại thùng rác mà công ty QT có

Các loại thùng rác mà công ty QT có

Công ty TNHH thương mại sản xuất QT phân loại thùng rác theo:

  • Chất liệu: nhựa, inox
  • Kích thước: 20 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 360 lít, 600 lít, 1000 lít,....
  • Màu sắc

Bạn có thể lựa chọn thùng rác di động, cố định hay thùng rác có nắp, có bánh xe tùy vào mục đích sử dụng. Chỉ cần bạn đưa ra được mục đích sử dụng và nhu cầu sản phẩm chắc chắn công ty QT sẽ cho bạn lời khuyên và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn.

Vậy nên khi được hỏi về địa chỉ cung cấp thùng rác uy tín, chất lượng chắc chắn bạn sẽ được giới thiệu đến công ty QT.

II. Ưu điểm của thùng rác tại công ty QT

1. Thùng rác nhựa

Thùng rác nhựa sẽ có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn hơn như các dung tích 20 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 360 lít, 600 lít, 1000 lít…. Thông thường nếu người dùng muốn mua thùng rác cỡ đại sẽ lựa chọn thùng rác nhựa bởi chi phí phải chăng và có thiết kế nắp đậy, bánh xe thuận tiện sử dụng.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi mua thùng rác nhựa bởi chúng có nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn, phù hợp cho bạn sử dụng trong nhà, ngoài trời tại các nơi công cộng. 

Chất liệu nhựa mà Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT sử dụng làm thùng rác thường là nhựa cao cấp HDPE hay composite. Đây là 2 loại nhựa có tính chất an toàn với môi trường và người dùng. Vậy nên các loại thùng rác được làm bằng nhựa tại công ty QT thường có sự chắc chắn và sử dụng được lâu dài.

 Ưu điểm của thùng rác tại công ty QT

Ưu điểm của thùng rác tại công ty QT

2. Thùng rác inox

Loại thùng rác này có cấu tạo tương tự như các loại thùng rác nhựa. Tuy nhiên, khi so sánh giữa thùng rác nhựa và thùng rác inox thì người dùng sẽ thích inox hơn. Nguyên nhân là do chất liệu inox mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra, chất liệu inox còn dễ dàng vệ sinh, lau chùi bên ngoài và có sự bền chắc hơn so với nhựa. Thông thường người ta thường lựa chọn thùng rác bằng inox để sử dụng trong nhà, văn phòng chứ ít khi dùng bên ngoài dù sản phẩm có độ bền cao. Nguyên nhân là do sản phẩm bằng inox có giá thành cao và không được sản xuất kích cỡ đại.

Vậy nên nếu bạn tìm kiếm thùng rác có kích cỡ 20 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 360 lít, 600 lít, 1000 lít,.... với một số lượng lớn thì thùng rác nhựa sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Mang đến cho bạn nhiều mẫu mã với các thiết kế khác nhau và đặc biệt có kích thước cực đại.

Công ty TNHH thương mại sản xuất QT sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm đúng như mong muốn. Dù bạn muốn tìm một mã sản phẩm thùng rác có trọng tải 20 lít, 60 lít hay thậm chí hàng nghìn lít thì công ty QT cũng có thể đáp ứng được cho bạn.

Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì sự uy tín trong từng hợp đồng mua bán. Đến đây bạn sẽ có nhiều lựa chọn và được hưởng giá ưu đãi nhất dù mua số lượng lớn hay nhỏ.

Vậy nên hãy liên hệ 0986929243 - công ty TNHH thương mại sản xuất QT để được tư vấn nếu bạn muốn mua thùng rác bạn nhé 20 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 360 lít, 600 lít, 1000 lít,.... nhé

0
Zalo