Đơn vị mua bán phân phối pallet nhựa uy tín giá rẻ chất lượng tại Đồng Nai

Ngày đăng: 08/07/2021 03:59 PM

Nếu trước đây, pallet nhựa được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thì hiện nay, chúng đã góp mặt trong nhiều ngành từ nông nghiệp, chăn nuôi, công nghiệp, thủy sản, xuất nhập khẩu, xây dựng... Với nhu cầu ngày càng nâng cao như vậy, thị trường về sản phẩm này cũng không ngừng được mở rộng, sự gia nhập của các đơn vị cung cấp ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin cơ bản về pallet nhựa và đơn vị mua bán phân phối pallet nhựa uy tín giá rẻ chất lượng tại Đồng Nai.

I. Đặc điểm của pallet nhựa 

Đặc điểm của pallet nhựa 

Đặc điểm của pallet nhựa 

Pallet nhựa có 4 đặc điểm nổi bật mà người dùng không thể bỏ qua đó là:

1. Có độ bền và tải trọng cao

Không hề thua kém các loại pallet có thời gian xuất hiện dài hơn trên thị trường, pallet nhựa có tải trọng vô cùng phong phú, có thể chịu được hàng lên tới hàng trăm kg tùy theo chất liệu và phương pháp sản xuất. Loại pallet này có thể hoạt động hiệu quả trong môi trường ẩm ướt, nhiệt độ thấp trong kho lạnh và thời tiết nắng nóng cao vào mùa hè, an toàn không dẫn điện mà không bị han gỉ hoặc bị tấn công bởi các sinh vật đục lỗ. 

2. Khối lượng của pallet nhựa nhẹ 

Khi so sánh trọng lượng riêng của hạt nhựa với kim loại và gỗ, kết quả sẽ là nhựa < gỗ < kim loại. Do vậy, với cùng một thể tích, khối lượng của pallet nhựa sẽ nhẹ nhất. Từ đó tiết kiệm công sức của người dùng. 

3. An toàn trong quá trình sử dụng

Pallet nhựa không dẫn điện. Chúng mềm và láng mịn nên bảo vệ được các sản phẩm trong quá trình sử dụng. Tránh hiện tượng xây xát khiến mất thẩm mỹ hàng hóa. Vật liệu nhựa nhẹ nên nếu có bị rơi từ độ cao xuống chúng cũng không gây tổn thương quá lớn. 

4. Dễ dàng thực hiện vệ sinh

Pallet nhựa làm từ chất liệu nhựa không thấm nước. Do đó, sau quá trình sử dụng người dùng vệ sinh chúng một cách dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng lại nhiều lần hoặc tái sản xuất khi đã bị cũ.  

II.    Ứng dụng của pallet nhựa trong cuộc sống

Ứng dụng của pallet nhựa trong cuộc sống

Ứng dụng của pallet nhựa trong cuộc sống

1. Pallet nhựa dùng trong kho xưởng

Pallet nhựa trong kho xưởng chủ yếu dùng để kê hàng và lưu kho. Các pallet ít có sự di chuyển trong quá trình sử dụng. Do vậy, loại pallet được sử dụng chủ yếu là pallet lót sàn. 

2. Pallet sử dụng kết hợp với xe nâng

Xe nâng tay, xe nâng máy... là những loại thiết bị không thể thiếu các loại pallet khi vận chuyển hàng hóa. Trước đây, việc sử dụng các loại pallet gỗ, pallet là hợp kim của sắt mang đến nhiều bất tiện như khối lượng nặng, han gỉ trong môi trường độ ẩm cao, chất liệu gỗ dễ bị gãy hỏng. Khi pallet nhựa ra đời thì gần như chúng đã thay thế toàn bộ vị trí của hai loại trên khi kết hợp với xe nâng. 
Pallet nhựa giúp xe nâng vận chuyển hàng hóa số lượng lớn ngay trong một lần di chuyển. Bảo vệ các sản phẩm không bị đè lên nhau gây dập nát, méo mó. Những loại pallet nhựa này phải chịu tác động từ nhiều lực va chạm và thế năng khác nhau. Do đó, loại được sử dụng là pallet có tải trọng cao. 

3. Pallet nhựa dùng trong xuất khẩu

Theo đánh giá, trên 80% các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu đều sử dụng pallet nhựa để vận chuyển và bảo quản hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Để làm được điều này, họ đã dựa trên những ưu điểm vượt trội của pallet nhựa so với các cách đóng gói hàng hóa khác. Pallet nhựa nhẹ, có thể xếp chồng lên nhau theo thứ tự ngăn nắp, do vậy tiết kiệm được một khoản lớn cho chi phí vận chuyển và diện tích chứa hàng. Pallet nhựa có độ bền cao, không bị ăn mòn, mối mọt. Chúng cũng không cần bảo dưỡng, thay thế liên tục như các chất liệu khác. Nếu các pallet bị  hỏng vỡ thì có thể tái sản xuất sử dụng, vô cùng thân thiện với môi trường. 

4. Pallet nhựa dùng trong nông nghiệp

Pallet nhựa dùng trong nông nghiệp

Pallet nhựa dùng trong nông nghiệp

Pallet nhựa dùng trong nông nghiệp chủ yếu cho hoạt động chăn nuôi, bảo quản nông sản và gieo trồng. 

Trong chăn nuôi, chúng được dùng để thiết kế chuồng trại cho heo, gà, vịt. Đảm bảo cho đàn vật nuôi có môi trường sinh sống cao ráo, vệ sinh. 

Bảo quản nông sản trong các pallet nhựa giúp nông sản thoáng khí, tiếp tục hô hấp. Tăng thời gian lưu trữ trước khi được mang chế biến và hạn chế tối đa hiện tượng ủng, thối nát. 

5. Ứng dụng của pallet nhựa trong xây dựng

Trong xây dựng, pallet nhựa được sử dụng làm khuôn đúc bê tông để tạo thành các hình dạng mong muốn. Pallet nhựa cũng được sử dụng là vật trang trí ngoại thất nhà ở như điểm tựa để trồng cây...

III. Đơn vị mua bán phân phối pallet nhựa uy tín giá rẻ chất lượng tại Đồng Nai

Bạn đang muốn tham khảo các mẫu pallet nhựa nhưng chưa biết đơn vị mua bán phân phối pallet nhựa uy tín giá rẻ chất lượng tại Đồng Nai? Vậy thì hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối pallet nhựa đến với thị trường Việt Nam. Đa dạng về mẫu mã, chất liệu an toàn, kích thước phong phú; thái độ phục vụ đỉnh cao, tư vấn sản phẩm rõ ràng là những đánh giá của những khách hàng thân thiết của chúng tôi. 

Quý khách có thể nhấc máy liên hệ vơi chúng tôi qua số điện thoại 0986929243 - Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT để được tư vấn chi tiết nhất. 

0
Zalo