Thùng rác lớn giá rẻ

Ngày đăng: 02/08/2021 10:49 AM

Thùng rác hiện nay được ứng dụng rộng rãi để chứa rác thải một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với số lượng rác thải nhiều hiện nay các các loại thùng rác cỡ lớn đang được ưa chuộng nhiều nhất so với các loại thùng rác khác. Thùng rác lớn có nhiều ưu điểm vượt trội như có hệ thống nắp đậy ngăn mùi, đảm bảo độ bền đẹp, trọng lượng nhẹ để dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm. Do đó, các mẫu thùng rác cỡ lớn luôn được nhiều công ty đầu tư sản xuất với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng, trong đó chúng ta không thể không nhắc đến Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT. Đây được đánh giá là công ty phân phối hàng đầu về thùng rác lớn tại nước ta với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hãy cùng đón đọc qua bài viết dưới đây nhé!

I. Vai trò của thùng rác lớn đối với cuộc sống

Vai trò của thùng rác lớn đối với cuộc sống

Vai trò của thùng rác lớn đối với cuộc sống

Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thì quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, hệ luỵ của nền kinh tế là những vấn đề bất cập về môi trường, trong đó có rác thải. Chính vì vậy, thùng rác xuất hiện mọi nơi sẽ giải quyết được phần nào vấn đề. Thùng rác lớn xuất hiện tại các địa điểm công cộng, trên mọi đường phố để thu gom rác, giúp môi trường trở nên sạch đẹp hơn.

Về hình thức, thùng rác lớn cũng được phân chia ra làm nhiều loại: Thùng rác cố định, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng, thùng rác có bánh xe và thùng rác y tế… Về dung tích, thùng rác lớn được chia làm rất nhiều dung tích từ 60 lít đến 1000 lít, phụ thuộc hoàn toàn vào mục đích sử dụng của con người.

II. Phân loại thùng rác cỡ lớn

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE được Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất với quy trình sản xuất khép kín. Thùng rác nhựa HDPE thường được thiết kế với 2 mặt nhẵn, bền đẹp, có độ bền cao nên mang lại giá trị sử dụng lớn. Bởi thiết kế thông minh nên thùng rác được vệ sinh vô cùng dễ dàng và sạch sẽ. Đây cũng là loại thùng rác có nhiều dung tích lớn để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Thùng rác nhựa Composite

Thùng rác nhựa Composite được QT thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, không bị tác động lớn từ môi trường xung quanh, đặc biệt là hoá chất không ăn mòn được. Do đó, thùng rác được sử dụng để đựng rác thải đặc biệt có tính chất mạnh.

Thùng rác nhựa y tế

Thùng rác y tế là loại thùng rác chuyên biệt được sử dụng trong các cơ sở y tế. Chúng được quy định màu sắc rất rõ ràng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và được tuân thủ theo các quy định của Bộ Y tế.

III. Một số sản phẩm thùng rác nhựa lớn phổ biến hiện nay

Một số sản phẩm thùng rác nhựa lớn phổ biến hiện nay

Một số sản phẩm thùng rác nhựa lớn phổ biến hiện nay

Thùng rác lớn được Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Chúng cũng có các loại có lắp đậy và bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn, màu sắc đa dạng để phân loại rác nhanh chóng, thuận tiện. Một số sản phẩm thùng rác cỡ lớn được sử dụng phổ biến hiện nay:

Thùng rác nhựa cỡ lớn 660 lít

 • Thùng rác dung tích 660 lít với hệ thống 4 bánh xe giúp việc di chuyển được dễ dàng.
 • Kích thước phổ biến: 1300 x 800 x 900 (mm)
 • Đường kính bánh xe: 200 (mm)
 • Được lắp đặt nắp thùng
 • Chất liệu được sử dụng sản xuất thùng rác là nhựa HDPE và nhựa Composite.

Thùng rác nhựa cỡ lớn 240 lít

 • Thùng rác cỡ lớn có dung tích là 240 lít
 • Kích thước phổ biến: 733 x 585 x 1092 (mm)
 • Thùng rác được lắp đặt hệ thống 2 bánh xe chuyên dụng để di chuyển dễ dàng
 • Thùng có nắp đậy kín tránh mùi hôi
 • Chất liệu được sử dụng để sản xuất thùng rác là nhựa HDPE và nhựa Composite

Thùng rác nhựa cỡ lớn 120 lít

 • Dung tích thùng rác lớn là 120 lít
 • Kích thước phổ biến: 575 x 480 x 930 (mm)
 • Thùng rác được lắp đặt hệ thống 2 bánh xe chuyên dụng để di chuyển dễ dàng
 • Thùng có nắp đậy kín tránh mùi hôi
 • Chất liệu được sử dụng để sản xuất thùng rác là nhựa HDPE và nhựa Composite

Thùng rác cỡ lớn được sử dụng rộng rãi tại tất cả các địa điểm trên toàn quốc để thu gom rác thải được thuận tiện hơn. Thùng rác lớn tại Công ty TNHH Thương mại sản xuất QT luôn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu tốt nhất, đảm bảo được tính bền bỉ của sản phẩm theo thời gian. Lựa chọn thùng rác lớn tại QT, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích lớn như giá thành vô cùng phải chăng, miễn phí giao hàng, bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại QT luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Quý khách hàng liên hệ mua thùng rác lớn giá rẻ thì hãy liên hệ theo số điện thoại 0986929243 của QT nhé!

0
Zalo