Thùng rác nhựa chất liệu đẹp - Địa chỉ cung cấp các loại thùng rác nhựa uy tín chất lượng toàn quốc

Ngày đăng: 02/08/2021 12:20 PM

Xã hội phát triển khiến con người lại càng phải đối diện với nhiều nguy cơ lớn như ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, bằng sự thông minh và sáng tạo con người đã tìm ra phương pháp xử lý rác thải để bảo vệ môi trường được trong sạch. Đó chính là lý do thùng rác nhựa được ra đời với những công dụng quan trọng. Mọi người sẽ không vứt rác bừa bãi khi đã có những chiếc thùng rác, nơi luôn chứa đựng các loại rác thải và đợi người đến xử lý. Vậy thùng rác nhựa được làm từ nguyên liệu gì sẽ mang lại sự bền bỉ và đâu sẽ là địa chỉ cung cấp thùng rác nhựa uy tín. Hãy cùng theo dõi để tìm câu trả lời nhé.

I. Chất liệu làm thùng rác chất lượng

Khi tìm kiếm thùng rác nhựa bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu mã được phân loại khác nhau. Mỗi một thiết kế sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng. Chủ yếu là để con người có được sự thuận tiện nhất trong khi dùng đồng thời xóa bỏ tình trạng vứt rác bừa bãi gây ảnh hưởng đến môi trường.

Có hai vật liệu chính được sử dụng làm lên thùng rác đó chính là nhựa và inbox. Tuy nhiên, thùng rác bằng nhựa thường được trọng dụng hơn bởi mang đến nhiều ưu điểm và có chi phí phải chăng.

 Chất liệu làm thùng rác chất lượng

Chất liệu làm thùng rác chất lượng

Thùng rác nhựa chất lượng sẽ được làm chủ yếu bằng nhựa cao cấp như HDPE, Composite.

Nhựa HDPE là loại nhựa cao cấp được chế tạo từ dây chuyền công nghệ hiện đại. Các xưởng sản xuất đã phải nghiên cứu kỹ lưỡng đồng thời kiểm tra chặt chẽ trong khâu sản xuất để mang đến thành phẩm chất lượng nhất. Vậy nên thùng rác được làm bằng nhựa HDPE đảm bảo về sự thẩm mỹ, bền bỉ với thiết kế thông dụng dễ dùng.

Nhựa composite là sự kết hợp giữa các sợi thủy tinh có kết cấu chặt chẽ nên có khả năng chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, chúng có khả năng chống ăn mòn khi tiếp xúc với các chất hóa học hay nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời. Vậy nên thùng rác được làm từ loại nhựa này rất bền và sử dụng được lâu dài

II. Phân loại thùng rác

1. Phân loại theo dung tích

Khi đi mua thùng rác, ngoài việc tìm kiếm sản phẩm thông qua chất lượng mà người dùng còn tìm kiếm theo kích thước. Thùng rác nhựa được sản xuất theo nhiều kích thước như 16l, 20l, 40l, 60l…. thậm chí là 1000l.

Thùng có dung tích càng lớn thì kích thước càng lớn và ngược lại. Vậy nên tùy thuộc vào vị trí đặt thùng rác mà bạn sẽ lựa chọn loại có dung tích phù hợp. 

Ví dụ bạn muốn lựa chọn thùng rác đặt trong nhà thì nên lựa chọn thùng có kích thước 16l, 20l, 25l.... Ngược lại khi bạn đặt thùng rác ở ngoài trời thì sẽ cần thùng rác có dung tích lớn như 40l, 60l….

Bên cạnh đó, còn có một số loại thùng rác di động có thể di chuyển được có dung tích lớn lên đến 600l, 1000l… Loại thùng rác này có bánh xe để dễ dàng di chuyển với mục đích sử dụng là thu gom rác từ các thùng nhỏ để tổng hợp lại và mang đi xử lý.

2. Phân loại theo màu sắc

Phân loại thùng rác

Dù là một vật dụng sử dụng để rác thải nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ với nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng chủ yếu bạn sẽ tìm thấy thùng rác màu xanh với ý nghĩa môi trường xanh sạch đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy nhiều màu sắc khác và có thể lựa chọn theo sở thích.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực y tế thì việc lựa chọn màu sắc thì rất quan trọng. Bởi mỗi một loại thùng rác sẽ chứa đựng một loại rác thải khác nhau được đánh dấu qua màu sắc. Ví dụ như: 

  • Màu vàng là rác thải dễ lây nhiễm
  • Màu đen là rác chứa chất hóa học, phóng xạ nguy hiểm
  • Màu xanh là rác thải thông thường
  • Màu trắng là rác có thể thái chế

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn trong việc tìm mua thùng rác nhựa. Để được tư vấn và lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể liên hệ 0986929243 - Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất QT. Công ty QT không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng nhất mà còn tiết kiệm tối đa chi phí phải chăng dành cho mọi khách hàng.

0
Zalo